icon icon icon

Tôn Olympic kiến tạo mái nhà Việt

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 20/04/2022

(Dân trí) - Trải qua 3 thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực ngành tôn thép tại Việt Nam. 

Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại 

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 1/3 thế kỷ "lửa thử vàng", tôn Olympic được lựa chọn thuộc top những dòng sản phẩm chất lượng tiên phong của thị trường Việt. Định vị thương hiệu "Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại" luôn song hành với thời gian và mỗi mái nhà Việt. 

Tôn Olympic kiến tạo những "mái nhà của thời đại" (Ảnh cắt từ TVC của Tôn Olympic).

Với phương châm "lấy chất lượng làm kim chỉ nam" xuyên suốt các lĩnh vực hoạt động, Công ty Mỹ Việt không ngừng đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao.

Mỹ Việt đang hướng tới mục tiêu, không chỉ là nhà sản xuất tôn - thép hàng đầu tại thị trường trong nước, mà còn trở thành doanh nghiệp xuất khẩu tôn thép chất lượng trong khu vực Đông Nam Á.

Kiến tạo không gian hạnh phúc  

Từ mái nhà trên khắp các miền quê đến những biệt thự nơi thị thành, từ hoạt động xây dựng dân dụng đến công nghiệp, tôn Olympic nhận được sự tín nhiệm của thị trường nhờ chất lượng.

Tôn Olympic kiến tạo mái nhà Việt - 2
Tôn Olympic che chở mái nhà Việt (Ảnh cắt từ TVC của Tôn Olympic).

Đại diện doanh nghiệp cho biết, được sản xuất theo một quy trình khép kín, các sản phẩm tôn Olympic cam kết với người tiêu dùng đảm bảo từ khâu đầu vào đến thành phẩm. Để làm nên những tấm tôn chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất tỉ mỉ kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, mỗi sản phẩm tôn Olympic đến tay người tiêu dùng đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Hoa Kỳ (ASTM), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS) phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

Tôn Olympic kiến tạo mái nhà Việt - 3
Olympic - thương hiệu tôn được nhiều gia đình sử dụng (Ảnh cắt từ TVC của Tôn Olympic).

Với những ưu điểm về chất lượng, tôn Olympic mang những đặc điểm nổi bật như màu tôn sáng đẹp, độ bền cao, chống han rỉ tốt và chế độ bảo hành tốt. Hiện nay, nhiều công trình, xí nghiệp, các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp trên toàn quốc sử dụng tôn Olympic để làm nên các công trình hiện đại mà vẫn tối ưu được chi phí.

Ông Nguyễn Minh Tuấn- Tổng giám đốc cho biết: "Sau một chặng đường dài phát triển, từ 11/4, hình ảnh cô gái nhảy dù một lần nữa xuất hiện trên truyền hình quốc gia, TVC quảng cáo được chúng tôi sản xuất và phát sóng rộng rãi nhằm khẳng định chất lượng và nhắc nhớ lại thương hiệu Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại. Đây chính là tôn chỉ để Mỹ Việt phát huy khả năng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu từng ngày".

Với những nền tảng sẵn có về niềm tin khách hàng, một lần nữa Mỹ Việt tái định vị lại vị thế hoàng kim, nâng tầm thương hiệu tôn thép Olympic trong ngành tôn thép. Mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp chính là tạo nên những sản phẩm tôn thép thương hiệu Việt, đem đến cho công trình xây dựng "lớp áo" trang trí đẹp nhất và bền bỉ theo năm tháng.

Trong thời gian tới, Công ty Mỹ Việt sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng, có những bước tiến xa hơn và khẳng định thương hiệu tôn thép Việt trên thị trường quốc tế.

 Thông tin về các sản phẩm tôn thép Olympic xem tại https://myvietgroup.vn/ton-olympic

(Theo Dantri.com.vn)

Tags : tấm lợp olympic, ton olympic, tôn olympic

Hệ thống đại lý