icon icon icon

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 1994, Mỹ Việt chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh Tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn cách nhiệt mang thương hiệu Olympic và Vitek, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, xà gồ, tấm lợp thông minh lấy sáng OLYMPIC; Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời OLYMPIC, chậu rửa, sen vòi, máy hút khử mùi nhà bếp.

Tập thể CBCNV tại Mỹ Việt

Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng tạo Việt Nam, các sản phẩm của Công ty Mỹ Việt đã nhận được sự yêu thích và lòng tin  của khách hàng trên cả nước.

Các dòng sản phẩm Tôn Olympic, Tôn Vitek, bình nước nóng và thiết bị vệ sinh Olympic được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, TCVN, ASTM A792, ASTM A755, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và thiết thực nhất của người tiêu dùng.

Trong quá trình hoạt động của mình, Mỹ Việt không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và hữu dụng nhất.

CBCNV Mỹ Việt luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

CBCNV Mỹ Việt luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Công ty Mỹ Việt đã vinh dự nhận được những giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, …

 

Hệ thống đại lý