Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty Mỹ Việt

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động sản xuất & kinh doanh tôn thép, tấm lợp cách nhiệt, thép ống, thép hộp, bình nước nóng, thiết bị vệ sinh cao cấp.

Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, công ty Mỹ Việt luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Tôn Olympic, Tôn Vitek và Bình nước nóng Olympic hiện đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tôn – thép, máy nước nóng, thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới. Mỹ Việt đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên, không ngừng nâng cấp thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ CHLB Đức và Italia.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, Mỹ Việt cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất và phù hợp nhất đối với nhu cầu và các công trình của mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm, sự hợp tác hiệu quả và bền vững của Quý khách hàng và Quý đối tác

Tầm nhìn

Xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước và con người Việt Nam

Sứ mệnh

• Khách hàng: Luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng • Việt Nam: Góp phần vào sự phát triển không ngừng của đất nước và con người Việt Nam • Thế giới: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp từ Việt Nam ra Thế giới

Quá trình hình thành và phát triển

 • Năm 2019
  Năm 2019
  Nhà máy sản xuất Thép ống - Thép hộp chính thức đi vào hoạt động khẳng định vị thế vững chắc của Mỹ Việt trên thị trường Tôn Thép.
 • Năm 2018
  Năm 2018
  Dây chuyền thép cán nguội chính thức đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển quan trọng của Mỹ Việt trở thành doanh nghiệp thép có quy mô lớn và hiện đại của Miền Bắc.
 • Năm 2017
  Năm 2017
  Dây chuyền Mạ nhôm kẽm, dây chuyền Mạ màu đi vào hoạt động đưa Mỹ Việt chính thức tham gia vào thị trường thép lá mạ với các sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Năm 2016
  Năm 2016
  Mỹ Việt khởi công xây dựng dự án Nhà máy thứ 2 chuyên sản xuất thép cán nguội, Tôn mạ lạnh, tôn mạ màu đầu tiên ở Miền Bắc Việt Nam.
 • Năm 2014
  Năm 2014
  Ra mắt sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Olympic ứng dụng công nghệ không mối hàn sản xuất bình chứa inox là công nghệ mới nhất trên thế giới, được áp dụng đầu tiên ở Việt Nam tại nhà máy MỸ VIỆT.
 • Năm 2008
  Năm 2008
  Xây dựng thành công thương hiệu Tôn Vitek cho các dòng sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tấm lợp cách âm, cách nhiệt.
 • Năm 2006
  Năm 2006
  Khánh thành nhà máy Mỹ Việt tại KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên. Sản xuất thành công sản phẩm Bình nước nóng OLYMPIC – Thương hiệu bình nước nóng của người Việt.
 • Năm 1999
  Năm 1999
  Ra mắt thương hiệu Xà gồ Olympic. Trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Bình nước nóng Ariston của Ý.
 • Năm 1997
  Năm 1997
  Xây dựng thành công thương hiệu Tấm lợp Olympic – Thương hiệu tôn lợp mái cao cấp, chất lượng cao.
 • Năm 1994
  Năm 1994
  Công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt được thành lập, Ngành nghề kinh doanh chính: Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp, vật liệu xây dựng, tôn thép..

Chứng nhận sản phẩm

Trong suốt 25 năm nỗ lực hết mình góp phần xây dựng lên những mái nhà và sản xuất ra những sản phẩm hữu ích cho người Việt Nam, sự tin tưởng và ủng hộ của người sử dụng, sự quan tâm và hợp tác thành công của các đại lý và nhà phân phối chính là động lực để Mỹ Việt tiếp tục cống hiến, nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận những giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao do người sử dụng, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, Doanh nghiệp vàng, Top 20 thương hiệu mạnh Việt Nam, ...
Ảnh chúng nhận
Ảnh chúng nhận
Ảnh chúng nhận
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn muốn hợp tác phát triển cùng Mỹ Việt? Xem ngay Chính sách Đại lý