icon icon icon

MỸ VIỆT LÀ DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 25/04/2024

Vừa qua, ngày 24/4, tại Hà Nội Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt được trao chứng nhận là doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024.

Bà Nguyễn Minh Thu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Mỹ Việt nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024, theo Vietnam Report.

Theo Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), bảng xếp hạng FAST500-top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là danh sách những doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh. Đây đều là những doanh nghiệp có đóng góp đáng kể vào sự phục hồi kinh kế Việt Nam sau những ảnh hưởng từ những biến động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng của mình, Mỹ Việt đã được xếp hạng 57 trong bảng xếp hạng FAST500- top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024

Việc được ghi nhận trong Bảng xếp hạng FAST500 cho thấy bản lĩnh kiên cường và hiệu quả hoạt động bền vững của Công ty Mỹ Việt.

Thứ hạng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Mỹ Việt vượt qua các giai đoạn khó khăn cũng như sự chủ động thích ứng diễn biến của thị trường, bằng các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Cụ thể, Mỹ Việt luôn chủ động triển khai các định hướng kinh doanh linh hoạt và sáng tạo để phù hợp với biến động của thị trường. Lợi thế sẵn có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cũng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm vừa qua.

Tại buổi lễ công bố, đại diện Mỹ Việt chia sẻ: “Vinh dự là 1 trong top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm nay là một thành tích ấn tượng vượt bậc của Mỹ Việt, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường tôn thép và thiết bị vệ sinh. Chúng tôi tin rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực, sức mạnh để Mỹ Việt sẽ  không ngừng mở rộng thị trường, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất cho người Việt và mọi công trình Việt”

Trong ngành tôn thép và vật liệu xây dựng Mỹ Việt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác

Năm 2024, dự báo tiếp tục có những biến động và thách thức phức tạp khó lường trước sức ép từ cơn bão khó khăn của kinh tế toàn và năm 2024 cũng là năm cột mốc đánh dấu chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của Mỹ Việt.

Nhưng với nền tảng vững chắc được tạo dựng qua những thăng trầm của nền kinh tế suốt hơn 3 thập kỷ và bằng nội lực mạnh mẽ, Mỹ Việt tin tưởng rằng thách thức, khó khăn có thể đem lại cơ hội “vàng” cho doanh nghiệp để tạo nên những đột phá, những bước ngoặt lớn cho hành trình phát triển phía trước với những thành tựu mới, những dấu ấn tích cực cho chặng đường 35 năm phát triển.

Từ đó, tạo bàn đạp để Mỹ Việt sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng đầy ấn tượng, nối tiếp hành trình chinh phục những chặng đường phát triển kế tiếp. Mỹ Việt cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo nhiều hơn nữa để nâng cao hình ảnh thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.

Danh sách FAST500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam xem tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý