icon icon icon

MỸ VIỆT TIẾP TỤC GIỮ VỮNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2024

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 29/03/2024

Mỹ Việt tiếp tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn. Theo đó, các sản phẩm của Công ty Mỹ Việt nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao bao gồm tôn thép và bình nước nóng Olympic.

Vừa qua, ngày 14/03, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố, trao chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn cho 529 doanh nghiệp với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”.

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chủ trì thực hiện từ tháng 9.2023 đến nay. Kết quả ghi nhận gần 70.000 lượt bình chọn, tập trung cả 2 đối tượng: Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ; đồng thời Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành kiểm tra, xác minh hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp thông qua phối hợp với cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương.

Với gần 35 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm tôn thép và bình nước nóng mang thương hiệu Olympic đã nhanh chóng trở thanh thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. Với sự đầu tư bài bản, liên tục đầu tư nhà xưởng và áp dụng các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Mỹ- Đức - Nhật Bản – Đài Loan – Italy nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Tôn thép Olympic sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình

Việc Mỹ Việt tiếp tục đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm nay góp phần khẳng định vị trí số 1 của Công ty trong ngành hàng nói riêng và trên thị trường nói chung. Hiện các sản phẩm tôn thép và bình nước nóng phục vụ cho mọi công trình - gia đình - trường học – khu công cộng ngày càng chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng và trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Bình nóng lạnh Olympic- siêu chất lượng, siêu an toàn

Bà Nguyễn Minh Thu – Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 tiếp tục khẳng định uy tín, năng lực của công ty cũng như sự tin chọn sản phẩm Mỹ Việt của người tiêu dùng và các chuyên gia, nhà quản lý… Đây là niềm vinh dự lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, tạo nên động lực để Mỹ Việt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, từng bước ra thị trường thế giới".

Để thực hiện điều đó, với gần 35 năm phát triển, Mỹ Việt luôn lấy giá trị cốt lõi "Chính trực – Sáng tạo – Tiên phong" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, công ty còn tập trung chinh phục khách hàng thông qua hệ thống phân phối rộng khắp, phát triển đa kênh; người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Mỹ Việt nhanh chóng.

Trong thời gian tới, công ty tập trung chiều sâu hơn nữa nghiên cứu giới thiệu các thương hiệu mới, xây dựng chiến lược dài hạn, không những chinh phục thành công khách hàng trong nước, mà hướng đến việc xuất khẩu các sản phẩm made in Việt Nam, ra thị trường quốc tế.

Tags : bình nóng lạnh Olympic, nhà sản xuất tôn thép, tôn olympic, tôn thép olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý