icon icon icon

Tiêu chuẩn tôn mạ màu : Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M

Đăng bởi Nguyễn Hằng vào lúc 21/10/2021

Tiêu chuẩn tôn mạ màu là yếu tố quan trọng mà các nhà sản xuất tôn luôn quan tâm. Đây là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất đồng thời là tiêu chuẩn bắt buộc phải áp dụng khi muốn xuất khẩu tôn ra thị trường nước ngoài. Bài viết dưới đây, hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu về tiêu chuẩn tôn mạ màu: Tiêu chuẩn Mỹ ASTM  A755/A755M nhé.

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM là gì?

2. Tiêu chí ASTM A755/A755M áp chế trong sản xuất tôn mạ màu

3. Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn tôn mạ màu ASTM A755/A755M

4. Tôn mạ màu Olympic đạt chuẩn ASTM A755/A755M

1. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM là gì?

Để đủ điều kiện xuất khẩu, nhà sản xuất tôn mạ màu phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi quốc gia có một tiêu chuẩn riêng tùy vào Doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa của mình tại quốc gia nào thì áp dụng tiêu chuẩn cho phù hợp. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M là tiêu chuẩn được nhiều Doanh nghiệp sản xuất tôn mạ màu áp dụng cho sản phẩm của mình.

Logo của tiêu chuẩn Mỹ ASTM

ASTM là viết tắt của cụm từ “American Society for Testing and Materials”, Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế chuyên phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho hàng loạt các vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ trên thế giới.

ASTM A755/A755M quy định về Thép lá mạ thiếc. Cỡ, thông số, kích thước. 

2. Tiêu chí ASTM A755/A755M áp chế trong sản xuất tôn mạ màu

Tại Việt Nam, hầu hết các nhà máy sản xuất tôn mạ màu thường tuân thủ theo các tiêu chí nước ngoài để có thể đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu. Tùy thuộc vào từng thị trường ví dụ như Nhật, Mỹ, Châu Âu,..mà hãng sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau như: Tôn mạ màu được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan JIS G3302, tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M, và tiêu chuẩn Âu Lục EN10169. Không chỉ có thế, mỗi Doanh Nghiệp đều đưa ra tiêu chuẩn cơ Bộ (TCCS) cho mặt hàng tôn mạ màu của mình.

Tôn mạ màu Olympic tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn mạ màu ASTM A755/A755M

Đối với tiêu chuẩn Mỹ ASTM, như đã đề cập ở phần trên, đây là một tổ chức tiêu chuẩn nước ngoài chuyên tăng trưởng và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho hàng loạt các vật liệu, sản phẩm, hệ thống và Dịch Vụ Thương Mại trên thế giới. Những tiêu chí mà ASTM Hoa Kỳ đề ra được nước ngoài thừa nhận, và hiện có 12.575 tiêu chí ASTM đồng thuận tự nguyện như vậy hoạt động trên toàn cầu.

Các tiêu chí ASTM áp chế trong sản xuất tôn mạ gồm có:

  • ASTM A366: Chất lượng Thương Mại, thép lá cán nguội đặc biệt quan trọng cứng
  • ASTM A619: Chất lượng dập sâu thông thường
  • ASTM A620: Chất lượng dập sâu đặc biệt
  • ASTM A755/A755M: Thép lá mạ thiếc. Cỡ, thông số , kích thước

3. Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn tôn mạ màu ASTM A755/A755M

ASTM giống như một giấy thông hành trong chiến dịch thương mại toàn cầu hóa của 1 Doanh Nghiệp. ASTM đều rất có thể góp phần làm nâng cao khả năng cạnh tranh đối đầu của công ty. Các tiêu chuẩn do ASTM lập ra gồm 6 chủ đề chính, hàng năm tổ chức ASTM đều xuất bản sách tiêu chí ASTM bao gồm 15 lĩnh vực.

Bởi vậy, những lợi ích cụ thể mà mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu nếu áp dụng tiêu chuẩn tôn mạ màu ASTM A755/A755M có thể kể đến như sau:

  • Đáp ứng được điều kiện tiên quyết để có thể xuất khẩu tôn mạ màu tại thị trường Mỹ
  • Nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tại thị trường tôn trong và ngoài nước.
  • Tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 
  • Đây là cơ sở để người tiêu dùng có thể đưa ra sự ưu tiên lựa chọn sản phẩm uy tín nhất. 
  • Giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh cũng như doanh thu trên thị trường tôn thép ngày càng phát triển.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn tôn lạnh ASTM và JIS

4. Tôn mạ màu Olympic đạt chuẩn ASTM A755/A755M

Tôn mạ màu Olympic là dòng tôn lợp mái chất lượng cao, có độ bền và thích ứng cao đối với khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm tôn mạ màu Olympic của công ty Mỹ Việt được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M. 

Tôn mạ màu Olympic đạt tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M. 

Cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, dây chuyền sơn mạ màu công nghệ hiện đại hàng đầu từ CHLB Đức đã giúp cho các sản phẩm tôn mạ màu Olympic đạt chất lượng cao và đồng đều, lớp sơn bao phủ nhẵn mịn, bề mặt sáng bóng không bị tình trạng bong tróc, phai màu sơn, độ bám dính sơn và chống han rỉ cực tốt, thời gian sử dụng cao hơn nhiều loại tôn khác trên thị trường. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất sử dụng và độ bền với thời gian. Với loại tôn một lớp bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc cho mình : màu đỏ kim cương, màu đỏ, màu đen, màu đỏ đậm,xanh rêu, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám. 

Ngoài ra với công nghệ hiện đại tôn Olympic còn có các sản phẩm chống nóng và chống ồn với hiệu suất cao mà vẫn đảm bảo được sự tiện dụng cho người sử dụng. Sự đa dạng về màu sắc tạo nên sự khác biệt đối với các loại tôn kim loại khác, hãy lựa chọn cho ngôi nhà của mình màu sắc bạn thích nhất để tạo ra sự sang trọng, vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về tôn Olympic hay muốn được tư vấn mua tôn Olympic, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 577 786 (Miễn phí cước gọi) để được chuyên viên tư vấn của Myvietgroup.vn tư vấn tận tình hay tới các đại lý ủy quyền chính hãng gần nhất theo hệ thống đại lý tôn thép Olympic.

Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn thêm nhiều thông tin về Tiêu chuẩn tôn mạ màu : Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M cũng như biết cách lựa chọn tôn mạ màu tốt nhất, phù hợp với công trình của mình, giúp công trình mái tôn của bạn luôn bền vững và sáng đẹp bất chấp thời gian.

Tags : mua tôn Olympic, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái, tôn lợp mái Olympic, tôn Olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý