icon icon icon

MỸ VIỆT THÔNG BÁO LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH VÀ KÊNH VOV GIAO THÔNG

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 10/04/2022

Với sứ mệnh mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước và con người Việt Nam bằng những sản phẩm được sản xuất bởi người Việt, công ty Mỹ Việt nói chung và thương hiệu tôn Olympic nói riêng thực hiện truyền thông thương hiệu qua TVC quảng cáo Tôn Olympic - Mái nhà của thời đại để mang hình ảnh Tôn Olympic đến gần hơn với người tiêu dùng.

Từ ngày 11/4/2022, trong các  khung giờ 6h20 và 19h36, 19h45, 21h30, TVC quảng cáo thương hiệu tôn thép Olympic với thời lượng 30 giây và 15 giây sẽ được phát trên kênh VTV1, VTV3  Đài truyền hình Việt Nam. TVC được sản xuất và phát sóng rộng rãi nhằm khẳng định chất lượng và nhắc nhớ về thương hiệu “Tôn Olympic – Mái nhà của thời đại” với những nền tảng sẵn có về niềm tin khách hàng, một lần nữa tái định vị lại vị thế hoàng kim, nâng tầm thương hiệu tôn thép Olympic với vị trí hàng đầu Việt Nam trong ngành tôn thép

Lịch phát sóng TVC Tôn Olympic trên Đài truyền hình Việt Nam

Lịch phát sóng TVC Tôn Olympic trên Đài truyền hình Việt Nam

Được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm truyền tải thông điệp dẫn đầu về chất lượng, Mỹ Việt đã sẵn sàng quảng bá cho các dòng sản phẩm chủ đạo:  Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tấm lợp cách nhiệt...một cách chuyên nghiệp nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng. TVC Tôn Olympic mang đến cho khán giả truyền hình và khách hàng của Mỹ Việt trên cả nước hình ảnh thương hiệu tươi mới gắn liền với hình tượng cô gái nhảy dù.

Không chỉ phát sóng trên truyền hình, Mỹ Việt cũng thực hiện song song việc truyền thông trên kênh VOV Giao Thông nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng trên đa nền tảng. Lịch phát sóng truyền thông trên đài VOV sẽ bắt đầu từ ngày 12/04/2022 vào 3 khung giờ cao điểm buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều vào tất cả các ngày trong tuần.

Khung giờ phát sóng TVC tôn Olympic trên Kênh VOV Giao Thông

Khung giờ phát sóng TVC tôn Olympic trên Kênh VOV Giao Thông

Qua 3 thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt đã và đang khẳng định được quy mô phát triển thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngành tôn thép tại Việt Nam. Hy vọng với sự trở lại và thay đổi mới này trên các phương thương hiệu Tôn Olympic sẽ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng và trở thành người bạn đồng hành của công trình Việt để xứng với danh xưng MÁI NHÀ CỦA THỜI ĐẠI.

Trân trọng kính mời quý vị chú ý đón xem!

binh-luan

1

27/07/2022

1

binh-luan

1

27/07/2022

1

binh-luan

1

27/07/2022

1

binh-luan

1

27/07/2022

1

binh-luan

1

27/07/2022

1

binh-luan

1

27/07/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý