icon icon icon

Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek

Đăng bởi Đào Thơm vào lúc 08/01/2023

Hiện nay, thép là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến và vô cùng quan trọng cho mọi công trình xây dựng với đủ các quy mô khác nhau. Do đó nhiều người mong muốn tìm Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek đầy đủ và chính xác nhất để tra cứu và phục vụ cho công trình của mình. Mỹ Việt sẽ cung cấp cho bạn bảng trọng lượng thép ống tròn mạ kẽm đầy đủ nhất thông qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh mục nội dung

1. Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm dùng để làm gì?

2. Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek

3. Hướng dẫn cách mua thép ống tròn mạ kẽm Vitek chính hãng

1. Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm dùng để làm gì?

Bảng barem được sử dụng để tra trọng lượng của thép ống theo kích thước, đơn vị trên từng cây, với chiều dài của mỗi cây thép ống Vitek từ 6m đến 12m. Bảng quy cách này giúp người dùng tính toán kỹ lưỡng những tiêu chuẩn xây dựng để đảm bảo sự bền vững cho công trình và tiết kiệm chi phí. 

Nhìn vào bảng tra barem thép ống mạ kẽm Vitek của Mỹ Việt sẽ hỗ trợ bạn:

  • Tính toán khối lượng thép chính xác nhất, xác định đúng kết cấu lực, trọng lượng và các chỉ số an toàn của công trình. 
  • Dễ dàng đánh giá và giám sát chất lượng thép 
  • Tránh lãng phí, giúp dự toán ngân sách hiệu quả.

Thép ống tròn mạ kẽm chất lượng cao được sản xuất bởi Mỹ ViệtThép ống tròn mạ kẽm chất lượng cao được sản xuất bởi Mỹ Việt

2. Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek

Bảng tra Barem sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ và chi tiết về quy chuẩn trọng lượng của ống thép tròn mạ kẽm. 

Trọng lượng cây thép được xác định dựa vào các yếu tố bao gồm: Độ dài, độ dày và đường kính ống 

Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm VitekBảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek

Bảng barem cung cấp cho người dùng thông tin bao gồm:

- Ống thép hộp Vitek có 2 loại dung sai đó là: Dung sai cho phép về đường kính +/-1% và dung sai cho phép về trọng lượng +/-5%

- Đường kính ngoài ( mm): từ 21.2 mm đến 113.5 mm

- Tổng số cây ống thép trong một bó tương ứng với đường kính ngoài.

- Độ dày (mm): 0.7 mm- 5.0 mm

- Trọng lượng trên một mét dài tính trên độ dày ống ( ĐVT: Kg/cây 6m)

>>> Xem thêm: Bảng barem thép hộp vuông, hộp chữ nhật Vitek

3. Hướng dẫn cách mua thép ống tròn mạ kẽm Vitek chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái gây tốn kém chi phí và mất an toàn cho công trình, sau đây là những cách giúp khách hàng mua được sản phẩm ống thép Vitek chất lượng, an toàn.

  • Tất cả những sản phẩm thép chính hãng của Vitek đều được gắn tem ghi rõ mã sản phẩm, kích thước, ngày sản xuất,...
  • Thép mạ kẽm Vitek nổi bật với bề mặt sáng bóng thẩm mỹ, các cây thép sẽ được bó bằng đai ống màu đỏ đậm với khóa đai trắng và có dập nổi logo Vitek. 
  • Trên thân chép Vitek chính hãng sẽ được in nổi dòng chữ: ONG THEP MA KEM – (cạnh ngắn) x (cạnh dài) x (độ dày) x (chiều dài) – (số máy) – (số ca sản xuất) – (ngày/tháng/năm)

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thép ống Vitek chính hãng

Vitek là thương hiệu thép ống uy tín và chất lượngVitek là thương hiệu thép ống uy tín và chất lượng

Hiện nay, hệ thống đại lý phân phối thép Vitek của công ty Mỹ Việt đã có mặt ở hơn 3000 hệ thống đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế, quý khách hàng có thể dễ dàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng gần mình nhất để có thể dễ dàng quan sát sản phẩm, lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với công trình.

Trong trường hợp quý khách cần được tư vấn hoặc báo giá thép Vitek cập nhật mới nhất có thể liên hệ đến tổng đài phòng Kinh doanh Tôn Thép 0243.733.0886 (số máy lẻ 02). Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của công ty Mỹ Việt luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích phù hợp với công trình xây dựng của mình cũng như hiểu hơn về Bảng tra barem thép ống tròn mạ kẽm Vitek.

Hệ thống đại lý