icon icon icon

Hướng dẫn mua thép ống - thép hộp Vitek chính hãng

Đăng bởi Nguyễn Thanh Xuân vào lúc 29/08/2020

Hằng năm có tới hàng triệu tấn sắt thép được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, trong đó phổ biến nhất là dòng sản phẩm thép ống và thép hộp mạ kẽm. Lý do là bởi chúng có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội để phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường nước ta. Tuy nhiên, cũng vì lợi nhuận mà nhiều nơi đã cung cấp những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng có giá thành thấp để lợi dụng tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Nhằm giúp cho khách hàng tránh được trường hợp trên khi mua hàng, Myvietgroup.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thép ống - thép hộp chính hãng từ nhà sản xuất một cách đơn giản, dễ hiểu nhất để bạn cùng tham khảo nhé!

Danh mục nội dung 

1. Dấu hiệu nhận biết thép ống, thép hộp chính hãng

    1.1 Tem

    1.2 Chữ in điện tử

    1.3 Quy cách bó ống và đặc điểm bề mặt thép

2. Tư vấn chọn thép Vitek phù hợp với ứng dụng

3. Đặt mua thép ống, thép hộp chính hãng ở đâu?

1. Dấu hiệu nhận biết thép ống, thép hộp Vitek chính hãng

Thép hộp mạ kẽm Vitek chính hãng

Thép ống, thép hộp Vitek hiện đang là loại vật liệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lớn và phù hợp để ứng dụng trong nhiều công trình hay lĩnh vực, ngành nghề khácnhau. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thép ống, thép hộp nhái nhãn hiệu Vitek, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của Mỹ Việt Group - nhà máy sản xuất thép ống, thép hộp mạ kẽm Vitek. Do vậy, để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, dưới đây là một số dấu hiệu đơn giản để nhận biết thép ống, thép hộp Vitek chính hãng mà bạn nên biết khi chọn mua. 

1.1 Tem

Tem đầu ống

Trên tất cả sản phẩm thép ống, thép hộp Vitek đều có dán tem ở phần đầu ống, trên tem ghi rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm, từ quy cách cho đến chất lượng bao gồm: mã sản phẩm, quy cách, số lượng ống thép/bó ống, ngày sản xuất và người kiểm soát chất lượng ống thép.

1.2 Quy cách bó ống và đặc điểm bề mặt thép

Đai bó ống Vitek

Khi mua thép ống, thép hộp Olympic chính hãng bạn có thể dễ dàng nhận thấy phần đai bó ống có màu đỏ đậm, khóa đai màu trắng và có dập chữ nổi logo Vitek trên bề mặt và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống tròn và đóng 3 đai đối với mỗi bó ống hộp. Đặc biệt, tất cả các loại ống thép tròn đều được bịt nút đầu màu vàng, in chữ nổi logo Vitek nhằm bảo quản, tránh trường hợp bị bẹp và méo ống thép. 

Thép ống, thép hộp Vitek đều được mạ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài, bởi vậy bề mặt sản phẩm luôn có độ sáng bóng nhất định tạo ra giá trị thẩm mỹ cao cho vật liệu cũng như công trình khi được ứng dụng lắp đặt. Ưu điểm nổi bật của thép ống, thép hộp Vitek là được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với một quy trình quản lý chất lượng khắt khe nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản. Nhờ vậy, mà thép ống - thép hộp Vitek chính hãng có được độ bền cao và tuổi thọ lớn. Thời gian sử dụng trung bình trong điều kiện môi trường ổn định có thể lên đến 50 năm và từ 20 năm - 25 năm trở lên với những công trình thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố, vùng ven biển,...

1.3 Chữ in điện tử trên thành ống

Chữ in điện tử trên thành ống thép Vitek

Trên mỗi ống thép Vitek chính hãng từ nhà sản xuất Mỹ Việt đều được in dòng chữ điện tử: (Logo) ONG THEP MA KEM - (Cạnh ngắn) x (Cạnh dài) x (Độ dày) x (Chiều dài cây) mm - M (Số máy) - C (Số ca sản xuất) - (Ngày/Tháng/Năm). Phần chữ in điện tử được in sắc nét, rõ ràng và khó có thể tẩy xóa.

 2. Tư vấn chọn thép Vitek phù hợp với ứng dụng

Ứng dụng của thép ống mạ kẽm Vitek 

Thép ống và thép hộp Vitek là hai dòng sản phẩm thép mạ kẽm chủ yếu được nhà máy Mỹ Việt sản xuất hiện nay. Mỗi loại thép đều có những đặc điểm và tính năng ưu việt riêng để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. 

  • Ứng dụng của thép ống Vitek: với cấu trúc rỗng ruột, dạng hình trụ bạn có thể sử dụng loại thép này trong các công trình cấp thoát nước như làm đường ống dẫn nước trong các tòa nhà, khu chung cư, đường ống dẫn dầu, dẫn nước thải,... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ống thép tròn Vitek để lắp đặt hệ thống giàn giáo phục vụ cho các công trình xây dựng nhà ở, hoặc các doanh nghiệp sản xuất ô tô có thể dùng nguyên liệu này để làm phần khung sườn của xe.

  • Ứng dụng của thép hộp Vitek: trong ngành xây dựng, bạn hãy chọn ống thép hộp vuông Vitek để làm khung mái nhà, đóng cốt pha, xây dựng khung và làm nền móng cho các tòa nhà cao tầng, làm lan can cầu thang hoặc dùng để đặt kết cấu dầm thép,... Đặc biệt, ở các công trình công cộng thép ống mạ kẽm Vitek được coi là sự lựa chọn thích hợp để làm biển quảng cáo, cột đèn chiếu sáng hay trụ điện,... bởi chất lượng tốt cũng như giá trị thẩm mỹ cao cho những công trình ở nơi có tập trung đông người.

>>>Xem thêm: Thép mạ kẽm và những ứng dụng tuyệt vời trong đời sống

3. Đặt mua thép ống, thép hộp Vitek chính hãng ở đâu? 

Vitek thương hiệu sản xuất thép ống, thép hộp uy tín và chất lượng

Là một thương hiệu sản xuất thép ống, thép hộp uy tín và chất lượng trên thị trường. Vì thế, các sản phẩm thép ống, thép hộp Vitek khó có thể tránh khỏi trường hợp bị làm giả, làm nhái, điều này gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng cũng như làm ảnh hưởng đến thương hiệu Vitek. Bởi vậy, để đặt mua thép ống, thép hộp Vitek chính hãng từ nhà sản xuất bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, hệ thống đại lý của Mỹ Việt Group hoặc liên hệ đến Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Trung tâm bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Qua các hướng dẫn mua thép ống - thép hộp Vitek trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được loại thép phù hợp với công trình cùng với chất lượng đảm bảo và một mức giá hợp lý. 

Tags : mua thép ống Olympic chính hãng, thép hộp Olympic có tốt không, thép ống thép hộp chính hãng mua ở đâu

Hệ thống đại lý