icon icon icon

Bảng tra barem thép hộp vuông, hộp chữ nhật Vitek

Đăng bởi Thu Phương vào lúc 05/01/2023

Thép hộp Vitek được sản xuất bởi Mỹ Việt Group có 2 loại là thép hộp vuông mạ kẽm và thép hộp chữ nhật mạ kẽm. Sản phẩm có các ưu điểm đảm bảo sự bền bỉ, bề mặt sáng bóng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình. Để quý khách hiểu hơn về các thông số kỹ thuật của thép hộp, Mỹ Việt giới thiệu bảng tra barem thép hộp vuông, hộp chữ nhật Vitek.

DANH MỤC NỘI DUNG

1.Tại sao lại sử dụng bảng Barem?

2. Bảng tra barem thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật Vitek

3. Cách lựa chọn thép hộp Vitek đạt chuẩn 

1.Tại sao lại sử dụng bảng barem? 

Trên thị trường hiện nay, thép hộp Vitek nổi bật nhờ thiết kế hình hộp tiêu chuẩn với những cấu tạo đặc biệt đến từ đặc tính chịu tác động lớn cùng độ bền cao. Ấn tượng nhất đến từ tính ứng dụng triệt để trong hầu hết các ngành nghề như công nghiệp xây dựng, chế tạo ô tô, linh kiện điện tử, khung mái nhà, hàng rào, đồ trang trí, khung các loại phương tiện giao thông…

Bảng barem là bảng tra trọng lượng quan trọng của thép hộp, được quy đổi theo từng loại, từng kích thước và đơn vị trên từng cây với chiều dài chuẩn của từng cây thép. Giúp người dùng tính toán kỹ lưỡng những tiêu chuẩn xây dựng để đảm bảo sự bền vững cho công trình cũng như tiết kiệm được công sức và chi phí. 

Nhìn vào bảng tra barem thép hộp Vitek của Mỹ Việt sẽ hỗ trợ bạn:

  • Tính toán khối lượng thép chính xác nhất, xác định đúng kết cấu lực, trọng lượng và các chỉ số an toàn của công trình. 
  • Dễ dàng đánh giá và giám sát chất lượng thép 
  • Tránh lãng phí chi phí, giúp dự toán ngân sách hiệu quả.

Thép hộp Vitek được sản xuất bởi Mỹ Việt 

2. Bảng tra barem thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật Vitek

Trọng lượng là loại kích thước thép hộp đặc biệt quan trọng mà bạn cần biết để xác định chuẩn loại thép phù hợp dành cho từng loại công trình và mục đích sử dụng. Bảng tra Barem sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ và chi tiết nhất về quy chuẩn trọng lượng của ống thép vuông và ống thép chữ nhật. 

Trọng lượng cây thép được xác định dựa vào các yếu tố bao gồm: Độ dài, độ dày và thông số các cạnh tiết diện. 

Bảng tra barem thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật Vitek

Nhìn vào bảng trên người dùng có thể nắm được các thông tin sau: 

  • Dung sai cho phép là thông số phạm vi sai lệch nằm trong khoảng có thể chấp nhận được giữa kích thước thép hộp thực tế so với kích thước tiêu chuẩn. Khi xác định được dung sai sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra độ chính xác của vật liệu trong quá trình mua bán và sử dụng. 
  • Ống thép hộp Vitek có 2 loại dung sai đó là: Dung sai cho phép về đường kính +/-1% và dung sai cho phép về trọng lượng +/-5% 
  • Ứng với mỗi kích thước ngoài sẽ tương ứng với độ dày khác nhau cho ra quy chuẩn trọng lượng nhất định để bạn đối chiếu và so sánh. 
  • Các thông số: 
  • Đơn vị tính: Kg/cây 6m
  • Độ dày (mm): Từ 0,70mm - 5,00mm 
  • Kích thước ngoài: Đây là số liệu để bạn nhìn ra được đây là loại thép hộp gì của Mỹ Việt: Ống thép vuông (chiều dài bằng chiều rộng 14x14, 16x16,...100x100); Ống thép chữ nhật (chiều rộng và chiều dài khác nhau 13x26, 20x40,...60x120)

3. Cách lựa chọn thép hộp Vitek đạt chuẩn 

Thép Vitek là thương hiệu chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng khi lựa chọn thép ống, thép hộp mạ kẽm cho công trình. Được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp và dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Những công trình xây dựng đều sử dụng thép Vitek bởi vì sản phẩm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ASTM của Hoa Kỳ, uy tín và chất lượng tạo nên thương hiệu được nhiều nhà thầu tin dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất thép hộp hàng đầu Việt Nam, Mỹ Việt Group mang đến thị trường dòng sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn kép với công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến đến từ Châu Âu. Cam kết mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp, bảo hành lâu dài để quý khách an tâm sử dụng.

Vitek - thương hiệu thép ống, thép hộp uy tín và chất lượng

>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thép ống - thép hộp Vitek chính hãng

Bài viết về bảng tra barem thép hộp vuông, hộp chữ nhật Vitek đã tổng hợp những thông tin cần biết về thép hộp với những đặc tính ứng dụng và hữu ích. Để nắm được thông số chính xác và được tư vấn chọn mua thép hộp chất lượng phù hợp với công trình của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất

Tags : barem ống thép hộp chữ nhật, barem ống thép hộp vuông, thép ống hộp Vitek

Hệ thống đại lý