icon icon icon

Vì sao nên mua bình nước nóng gián tiếp cho gia đình ?

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 25/08/2020

Hiện nay, nhiều các gia đình Việt lựa chọn sử dụng bình nước nóng gián tiếp vì nhiều nguyên nhân, đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Cùng Mỹ Việt tìm hiểu cụ thể hơn điểm nổi bật của bình nóng lạnh gián tiếp cũng như cách chọn bình nóng lạnh gián tiếp tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Danh mục nội dung

 1. Bình nóng lạnh gián tiếp là gì?

 2. Ưu điểm của bình nóng lạnh gián tiếp

    2.1. An toàn với người sử dụng

    2.2. Tiết kiệm chi phí

 3.Thương hiệu bình nóng lạnh gián tiếp uy tín

1. Bình nóng lạnh gián tiếp là gì? 

Nên lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp để tiện sử dụng

Nên lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp để tiện sử dụng

Bình nóng lạnh gián tiếp là thiết bị nóng lạnh có bình chứa để chứa nước nên bạn chỉ cần làm nóng nước một lần trong khoảng thời gian ngắn. Nước nóng trong bình có thể giữ nhiệt trong khoảng 24-72 tiếng (tùy vào từng dòng máy nước nóng) đảm bảo lượng nước dồi dào cho nhu cầu sử dụng thường xuyên của gia đình.  

So với bình nóng lạnh trực tiếp - thiết bị làm nóng nước bằng dây đốt, đưa trực tiếp nước ra vòi không qua bình chứa, bình nóng lạnh gián tiếp có nhiều ưu điểm tiện lợi hơn cho khách hàng là các hộ gia đình.

2. Ưu điểm của bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp có nhiều điểm tiện lợi như sử dụng được ở nơi có áp lực nước thấp mà không cần bơm trợ lực, cấp nước thuận tiện cho bồn tắm,... và đặc biệt là an toàn, tiết kiệm cho gia đình.

2.1. An toàn cho người sử dụng

Bình nóng lạnh gián tiếp hiện nay gần như đều được trang bị hệ thống ELCB sản xuất theo công nghệ hiện đại. Hệ thống an toàn đồng bộ này hoạt động với cơ chế đóng ngắt tự động, ngắt điện ngay khi có sự cố rò điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng đóng ngắt hàng nghìn lần, bền bỉ, tiết kiệm. 

2.2. Tiết kiệm chi phí 

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp

Theo chu trình hoạt động của máy, bình nóng lạnh gián tiếp được khởi động trước 15-30 phút, nước được làm nóng ở nhiệt độ cao, được chứa trong bình giữ nhiệt để có thể cung cấp nước nóng trong thời gian dài mà không cần khởi động máy nhiều lần. Cấu tạo bình nóng lạnh gián tiếp với nhiều kích thước bình chứa giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với bình nóng lạnh trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể lắp thêm đường ống dẫn nước nóng cho nhiều khu vực khác như bồn tắm, bồn rửa mặt,... mà không cần tốn chi phí lắp nhiều bình. Việc sử dụng chung bình cho nhiều khu vực sinh hoạt trong nhà cho phép bạn tận dụng tối đa lượng nước và tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả mỗi tháng. 

Trên thị trường hiện nay các dòng bình nóng lạnh gián tiếp được bán nhiều với khoảng giá đa dạng, bạn nên lựa chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất tại các cửa hàng bình nóng lạnh uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và mua hàng đúng giá. Bình nóng lạnh gián tiếp có 

khoảng giá khá rộng từ 2 triệu đến trên 3 triệu. Nhìn chung giá bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay phù hợp với túi tiền của đa số gia đình Việt, cả những gia đình có thu nhập thấp hay tầm trung. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp dựa vào uy tín thương hiệu và đặc điểm, tính năng của từng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết giá các dòng bình nóng lạnh trong link dưới đây.

>>> Xem thêm: Bảng giá bình nóng lạnh Olympic

3. Thương hiệu bình nóng lạnh gián tiếp uy tín

Chọn bình nóng lạnh Olympic cho gia đình của bạn

Chọn bình nóng lạnh Olympic cho gia đình của bạn

Khi mua bình nóng lạnh bạn không nên chỉ quan tâm đến giá mà cần chú ý đến chất lượng sản phẩm để gia đình có những trải nghiệm tốt và hơn hết là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do vậy, bạn nên chọn thương hiệu bình uy tín như Olympic, Ariston, Rossi để an tâm hơn sử dụng sản phẩm. Trong số các hãng uy tín, Olympic gây ấn tượng mạnh với rất nhiều gia đình Việt bởi mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độ bền vượt trội, giá cả đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Olympic khi liên hệ tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc theo hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến).

Hy vọng bài viết Vì sao nên mua bình nước nóng gián tiếp cho gia đình? cung cấp nguồn thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng chọn mua bình nóng lạnh gián tiếp tốt nhất cho gia đình.

Tags : Bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh Olympic, Mua bình nóng lạnh an toàn tiết kiệm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý