icon icon icon

Sử dụng bình nóng lạnh cho nhà có nguồn nước yếu

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 07/09/2020

Khi lựa chọn bình nóng lạnh, bạn lo lắng không biết nên chọn loại bình nóng lạnh nào phù hợp với điều kiện nguồn nước khi  nguồn nước gia đình không đủ mạnh. Không cần quá  lo lắng, Mỹ Việt sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế này với 3 mẹo sử dụng bình nóng lạnh cho nhà có nguồn nước yếu.

Danh mục nội dung

 1. Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

 2. Chọn bơm trợ lực cho nguồn nước

 3. Sử dụng thiết bị tăng áp cho bình nóng lạnh

 4. Mua máy nước nóng thoải mái sử dụng với áp suất nước nhỏ

1. Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp cho bình nóng lạnh đảm bảo áp lực nước

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp cho bình nóng lạnh đảm bảo áp lực nước

Kiến trúc nhà phổ biến ở Việt Nam là kiểu nhà liền kề hoặc các căn chung cư, tập thể cao tầng (từ 3 – 5 tầng) nhưng một số nơi nguồn nước chỉ đảm bảo cấp cho tầng một, trên các tầng cao nước yếu hơn nên không đủ để sử dụng cho bình nóng lạnh, gây bất tiện trong sinh hoạt. Vì vậy trước khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn nên khảo sát địa hình và lựa chọn vị trí lắp máy sao cho cải thiện áp lực nguồn nước. Thông thường, độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa bình nóng lạnh gián tiếp là 3 mét. Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng ở vị trí trên độ cao tối thiểu để đảm bảo áp lực nước đủ mạnh giúp hoạt động bơm nước được dễ dàng.

2. Chọn bơm trợ lực cho nguồn nước

Lắp bơm tăng áp giúp dòng nước dồi dào, đều đặn

Lắp bơm tăng áp giúp dòng nước dồi dào, đều đặn

Đôi khi việc sử dụng lượng nước lớn hoặc do nguồn cấp nước yếu có thể làm giảm áp lực nước và nước chảy ra từ vòi yếu hơn và không ổn định. Khi đó bạn có thể lựa chọn một giải pháp rất hữu hiệu đó là lắp đặt thêm bơm trợ lực. Thiết bị trợ lực này được lắp đặt ở hệ thống bơm nước trong nhà, có tác dụng tăng áp lực nguồn nước, dòng nước chảy nhanh, chảy mạnh mẽ hơn. Khi sử dụng máy bơm trợ lực cho nguồn nước, không chỉ dòng nước trong bình nóng lạnh hoạt động tốt hơn mà bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị có sử dụng nước được nối trực tiếp với nguồn đều được tăng áp, dòng chảy mạnh mẽ.

Sử dụng bình nóng lạnh có bơm trợ lực sẽ là giải pháp giúp hạn chế tình trạng nước từ bình nóng lạnh chảy yếu, nước không đủ mạnh cho các sinh hoạt hàng ngày của mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, mang tới sự thoải mái nhất cho gia đình bạn. Loại máy này sẽ giúp tăng áp suất cho nước chảy.

3. Sử dụng thiết bị tăng áp cho bình nóng lạnh

Bên cạnh những biện pháp kể trên, bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt các thiết bị đi kèm giúp tăng áp suất nước như:

  • Bơm tăng áp cho bình nóng lạnh

Thiết bị bơm trợ lực dành cho bình nóng lạnh được lắp đặt bên cạnh máy, giúp tăng áp suất nước cho dòng chảy mạnh mẽ, ổn định hơn. Bơm này giúp tăng áp suất nước cho các thiết bị nối với bình nóng lạnh như vòi sen, vòi rửa tay hoặc thiết bị khác tùy vào cách lắp đặt của mỗi gia đình. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng hết nước hoặc nước chảy yếu khi sử dụng bơm tăng áp cho bình nóng lạnh.

Bơm tăng áp giảm cho nguồn nước bình nóng lạnh chảy đều

Bơm tăng áp giảm cho nguồn nước bình nóng lạnh chảy đều

  • Vòi sen tăng áp

Sen tắm tăng áp là một giải pháp nhanh gọn cho bình nóng lạnh có dòng nước chảy yếu. Nhờ thiết kế đặc biệt ở đầu vòi, sen tăng áp có thể giúp tăng áp lực lên đến 400% giúp nguồn nước tắm luôn mạnh mẽ, dồi dào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là sen tăng áp không hỗ trợ tăng áp lực dòng nước cho các thiết bị khác nối với bình nóng lạnh.

  • Bồn chứa nước

Để giúp nước nóng hoạt động nhanh và hiệu quả hơn thì bình nóng lạnh có thể lắp bồn chứa nước. Lắp đặt bồn chứa nước giúp tăng áp lực nước, giúp nguồn nước từ trên cao chảy xuống mạnh mẽ hơn, giảm thiểu tình trạng nước chảy yếu, mất nước khi sử dụng bình nóng lạnh.

4. Mua máy nước nóng thoải mái sử dụng với áp suất nước nhỏ

Để đảm bảo nguồn nước nóng cho gia đình sử dụng bạn nên mua bình nóng lạnh của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn bình nóng lạnh Olympic do chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là hãng nhanh chóng đưa ra những cải tiến kỹ thuật mới đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Mua bình nóng lạnh Olympic uy tín

Mua bình nóng lạnh Olympic uy tín

Khắc phục nhược điểm nhà có nguồn nước yếu, nhà sản xuất Mỹ Việt đã trang bị cho bình nước nóng Olympic van an toàn với hệ thống lò xo thiết kế đặc biệt phù hợp với nguồn nước có áp lực thấp ở những nơi chiều cao từ bể chứa đến bình  nước nóng chỉ từ 1,5 m đến 2m. Ngoài ra, van còn có 2 chế độ xả áp giúp cho việc kiểm soát áp suất trong bình luôn ở giới hạn cho phép, góp phần tăng tuổi thọ cho bình chứa.  

Để mua bình nóng lạnh Olympic hoặc làm nhà phân phối, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc gọi đến Hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi mua hàng.

Hy vọng bài viết 3 mẹo sử dụng bình nóng lạnh cho nhà có nguồn nước yếu cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho bạn giải pháp tốt nhất khi gặp tình trạng nước bình nóng lạnh chảy yếu.

Tags : bình nóng lạnh Olympic, chọn bình nóng lạnh nào cho nhà có nguồn nước yếu, có nên lắp bình nóng lạnh khi nguồn nước yếu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý