icon icon icon

Phong thủy cho người sinh năm 1976 Bính Thìn

Đăng bởi Đào Hằng vào lúc 29/12/2021

Xem phong thủy nhà ở trước khi xây nhà luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình hiện nay. Phong thủy cho người sinh năm 1976 Bính Thìn cũng vậy. Vậy trước khi xây nhà cần quan tâm đến những yếu tố nào và yếu tố nào là quan trọng nhất tác động đến vận mệnh, cuộc sống sau này của cả gia đình? Sau đây Mỹ Việt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn “Phong thuỷ xây nhà cho người 1976 Bính Thìn” cùng tìm hiểu nhé!

Danh mục nội dung

1. Tại sao cần xem phong thuỷ xây nhà cho người tuổi 1976 Bính Thìn?

2. Những yếu tố phong thuỷ xây nhà cho người tuổi 1976 Bính Thìn

    2.1 Hướng nhà hợp mệnh

    2.2 Mốc thời gian đẹp, hợp phong thuỷ để xây nhà cho tuổi Bính Thìn 1976

    2.3 Màu sơn nhà hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn

    2.4 Chọn hướng bố trí những chức năng chính trong nhà

    2.5 Tôn lợp mái hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn 1976

3. Một số mẫu nhà hợp phong thuỷ cho tuổi Bính Thìn 1976

1. Tại sao cần xem phong thuỷ xây nhà cho người tuổi 1976 Bính Thìn?

Vì phong thủy mang nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ về sau này. Nếu xây nhà mà không xem phong thủy thì khi chuyển về sinh sống sức khỏe của các thành viên đi xuống, bệnh tật, gặp nhiều xui xẻo, hoạn nạn kéo tới… 

Một ngôi nhà với địa thế phong thủy đẹp, thiết kế hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc, khỏe mạnh hơn cho gia chủ bởi một nhẽ, gia chủ đã được phong thủy phù trợ.

2. Những yếu tố phong thuỷ xây nhà cho người tuổi 1976 Bính Thìn

Các vấn đề trong xây dựng nhà cửa hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Làm sao để chọn hướng xây nhà, mở cửa, đặt bàn thờ, đặt bếp và phòng ngủ đúng hướng, đúng vị trí… để đón tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn. Sau đây Mỹ Việt sẽ đưa ra một vài yếu tố cần lưu ý:

2.1 Hướng nhà hợp mệnh

Theo phong thủy mỗi người đều có một bản mệnh và với bản mệnh của mỗi người thì đều có những hướng tốt và những hướng xấu. Để có thể thu hút vượng khí và tài lộc thì các gia chủ phải chọn cho mình hướng nhà hợp mệnh mệnh. Hướng nhà phù hợp người sinh năm 1976 (Bính Thìn) sẽ chia làm 2 nhóm:

Với nam 1976 Bính Thìn: 

 • Hướng tốt: Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

Với nữ 1976 Bính Thìn: 

 • Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Chọn hướng nhà phù hợp

Chọn hướng nhà phù hợp

Năm xây nhà luôn ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ, vì thế nên họ cần phải đặc biệt tránh xa 3 đại kỵ hạn Tam tai, Hoang lâu, Kim ốc để tránh rước họa vào nhà. Và theo tính toán của các chuyên gia phong thủy thì năm 2021 tuổi 1976 không phạm hạn tam tai và hoang ốc nhưng lại phạm hạn Kim Lâu nên gia chủ cần tránh xây nhà vào năm này. Nếu cố tình làm nhà vào năm này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cũng như vận hạn của gia chủ. Khi chuyển vào ở nhà mới, gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ bệnh tật kéo dài, sức khỏe giảm sút, hao tài tốn của. 

Tốt nhất gia chủ tuổi Bính Thìn nên chờ đợi một năm khác đẹp hơn, hợp với tuổi để khởi sự việc trọng đại như xây nhà để tránh những điều không may mắn. Còn nếu họ vẫn muốn xây nhà trong năm 2021 thì gia chủ ấy nên mượn tuổi những người không phạm phải 3 hạn Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc và hợp mệnh với tuổi của mình trong năm 2021 để xây nhà. 

2.3 Màu sơn nhà hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn

Gia chủ sinh năm 1976 thuộc bản  mệnh Thổ do đó màu sắc kiến trúc ngôi nhà nên chọn màu phù hợp với mệnh Thổ và màu tương sinh chính là màu của mệnh Hỏa. Người mang mệnh Thổ nên chọn những màu: vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến những điều rất may mắn cho họ hay còn có thể chọn màu trắng, hồng, đỏ, xanh nước biển, đen, làm màu chủ đạo cho màu sơn nhà, ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy.

Màu sắc hợp mệnh với tuổi 1976 Bính Thìn 

Màu sắc hợp mệnh với tuổi 1976 Bính Thìn 

2.4 Chọn hướng bố trí những chức năng chính trong nhà

Bố trí chức năng chính trong nhà hợp phong thủy là một trong những yếu tố được coi trọng trong thiết kế nhà ở. Bởi việc bố trí hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cũng như sức khỏe tốt cho các thành viên trong nhà. Vậy nên những chức năng chính cần gia chủ lưu ý và bố trí sao cho phù hợp đó chính là:

 • Cửa chính: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)
 • Phòng thờ: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)
 • Nhà bếp: đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)
 • Nhà vệ sinh: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

2.5 Tôn lợp mái hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn 1976

Theo quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do đó những màu sắc phù hợp với từng mệnh sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ (thường lấy tuổi của người chồng). Nếu bạn muốn lựa chọn tôn lợp mái phù hợp với mệnh của mình thì nên lưu ý với gia chủ mệnh Thổ, những màu hợp với mệnh Thổ sẽ là màu hồng, màu đỏ, vàng đất, màu nâu, màu vàng xám, đây là những màu tôn cực kỳ hợp và tương sinh với mệnh Thổ. Gia chủ chọn những màu tôn này sẽ mang lại thịnh vượng, chắc chắn, giàu sinh lực và hòa thuận.

Xem thêm: Gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu tôn lợp mái nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất tôn lợp mái với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu đi kèm với đó là chất lượng cũng như giá thành có nhiều sự chênh lệch khiến đại đa số người tiêu dùng khó lòng tin tưởng và chọn lựa không. Là đối tác tin cậy của khách hàng gần 30 năm qua, Mỹ Việt Group đã và đang trở thành nhà sản xuất tôn thép hàng đầu tại khu vực miền Bắc và miền Trung với 2 nhà máy quy mô lớn và hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn với những dòng sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là sản phẩm đa dạng về mẫu mã nhất chính là tấm lợp Olympic:

 • Tấm lợp lấy sáng Olympic
 • Tôn lạnh màu cán sóng Olympic 
 • Tôn cách nhiệt 3 lớp Olympic
 • Tấm lợp cách nhiệt chống cháy Olympic

Tôn Olympic - mái nhà của thời đại

Tôn Olympic - mái nhà của thời đại

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo Tổng đài phòng Tôn thép 0243.733.0886 (Số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cuộc gọi) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

3. Một số mẫu nhà hợp phong thuỷ cho tuổi Bính Thìn 1976

Nếu gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 vẫn đang băn khoăn chưa biết nên xây nhà kiểu dáng nào, hãy cùng tham khảo những mẫu nhà hiện đại, hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn được Mỹ Việt tổng hợp sau đây:

Mẫu  nhà phố 2 tầng cho tuổi Bính Thìn 1976

Mẫu  nhà phố 2 tầng cho tuổi Bính Thìn 1976

Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu nội thất đẹp, hợp mệnh cho tuổi Bính Thìn 1976Mẫu nội thất đẹp, hợp mệnh cho tuổi Bính Thìn 1976

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thuỷ xây nhà cho người 1976 Bính Thìn được tổng hợp trong bài viết trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn những cẩm nang tốt nhất cho việc lựa chọn xây dựng căn nhà của mình!

Tags : phong thủy nhà ở cho tuổi 1976, tấm lợp lấy sáng, tôn Olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý