icon icon icon

Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa

Đăng bởi Ngọc Hoa vào lúc 10/02/2023

Phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực xây dựng được nghiên cứu kỹ lưỡng vì có thể ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Trong đó, màu sắc hợp mệnh là yếu tố không thể bỏ qua đối với mỗi công trình. Hôm nay, Mỹ Việt giới thiệu cho bạn những màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa để ứng dụng nhé!

Danh mục nội dung

1.Đặc điểm chung của nhóm nguyên tố Lửa

2.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa- Bạch Dương (21/3-19/4)

3.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa-Sư Tử  (23/7-22/8)

4.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa-Nhân Mã (22/11-21/12)

1.Đặc điểm chung của nhóm nguyên tố Lửa

12 cung Hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố( Nước, Lửa, Khí, Đất ) có những đặc điểm chung và tính cách riêng. Những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đại diện cho sự đam mê, nhiệt huyết, gan dạ nhưng cũng rất nóng nảy không biết cách kiểm soát cơn nóng giận của bản thân.

Nhóm nguyên tố Lửa

Nhóm nguyên tố Lửa

 Lửa chính là ánh sáng vì vậy mang trong mình lòng nhiệt huyết cháy bỏng cũng như niềm hy vọng, niềm tin và tràn đầy lý tưởng. Họ là mẫu người sống lạc quan, yêu đời, thích chỗ đông người náo nhiệt, có khả năng gắn kết mọi người với nhau hình thành nên một tập thể. 

2.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa- Bạch Dương (21/3-19/4)

Cung Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa, hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy màu sắc hợp nhất với Bạch Dương là màu đỏ mang lại sự may mắn và thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ, nổi trội của cung này.

Sơn nhà màu đỏ hợp với cung Bạch Dương

Sơn nhà màu đỏ hợp với cung Bạch Dương

Tuy nhiên không phải gam màu trên phù hợp và tốt đối với Bạch Dương bởi những lúc không vui, màu sắc này sẽ gia tăng sự bực bội, khó chịu và tức giận cho họ. Ngoài màu đỏ, Bạch Dương còn phù hợp với nhóm màu đại diện cho hành Mộc - màu xanh lá hoặc mà trắng sữa, màu xanh ngọc,... cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp Bạch Dương giảm thiểu căng thẳng.

3.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa- Sư Tử  (23/7-22/8)

Sơn nhà màu xanh lá cây cho cung Sư Tử

Sơn nhà màu xanh lá cây cho cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Trong phong thủy nhà ở, không gian nhà nếu có thể kết hợp những tone màu đỏ, xanh lá cây giúp tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho cung Sư Tử.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở theo cung hoàng đạo 

4.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa-Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là những người ham học hỏi, thích sự tự do, ưa thích khám phá, thích đi du lịch. Tích cách nổi bật trong con người Nhân Mã là lòng gan dạ, dũng cảm phi thường, thích giao tiếp và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Vì vậy, màu sắc hợp với họ là màu xanh dương, đỏ, xanh lá cây, tím, vàng- những sắc tố giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới, an yên, hạnh phúc và mang lại rất nhiều may mắn và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống của họ. 

Sơn nhà màu xanh dương cho cung Nhân Mã

Sơn nhà màu xanh dương cho cung Nhân Mã

Lưu ý rằng, một ngôi nhà có phong thủy tốt không chỉ màu sơn nhà hợp với gia chủ là đủ mà bạn còn cần để ý nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về không gian nội thất, sự cân bằng hoàn hảo về màu sắc mái nhà. 

Trên đây, Mỹ Việt đã điểm qua những thông tin cần thiết cho bạn về màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Lửa. Sau khi đọc, hy vọng bạn đã có cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn ra màu sơn phù hợp nhất nhé. Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Tags : tôn cách nhiệt Olympic, tôn lợp mái Olympic, tôn olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý