icon icon icon

4 lưu ý phong thủy trong xây dựng nhà xưởng bạn nên biết

Đăng bởi Đào Thơm vào lúc 06/06/2023

Ngày nay mô hình xây dựng nhà xưởng đang nóng lên từng ngày, bởi ngày càng nhiều các công ty, công xưởng và doanh nghiệp sản xuất, và xuất khẩu xuất hiện và phát triển mạnh mẽ. Để việc xây dựng nhà xưởng nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo hoạt động tốt trong kinh doanh cần chú trọng 4 lưu ý phong thủy trong xây dựng nhà xưởng bạn nên biết sau đây.

Danh mục nội dung

1. Chọn vị trí xây dựng nhà xưởng

2. Những cấm kỵ trong Phong thủy khi xây dựng nhà xưởng 

3. Lưu ý trong thiết kế

4. Chọn vật liệu lợp mái nhà xưởng phong thủy

1. Chọn vị trí xây dựng nhà xưởng

Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất là việc lựa chọn vị trí xây dựng nhà xưởng. Trong quá trình chọn đất xây dựng nhà xưởng, các chủ doanh nghiệp nên chọn đất có vị trí thuận thiện với vùng trung tâm kinh tế, thuận tiện giao thông để việc vận chuyển hàng hóa và nguồn cung cấp vật tư vật liệu được nhanh chóng và chơn chu nhất. Ngoài ra, vị trí phong thủy tốt, hợp với mệnh và tuổi của chủ doanh nghiệp cũng sẽ giúp quá trình xây dựng được thuận lợi đồng thời gặp nhiều may mắn và sự nghiệp hanh thông trong tương lai.

Vị trí xây dựng nhà xưởng đẹp có phong thủy tốt giúp chủ doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh và sản xuất

Vị trí xây dựng nhà xưởng đẹp có phong thủy tốt giúp chủ doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh và sản xuất

2. Những cấm kỵ trong Phong thủy khi xây dựng nhà xưởng 

Để quá trình xây dựng và đi vào hoạt động của công trình nhà xưởng được thuận lợi và tốt đẹp nhất, các chủ doanh nghiệp cần lưu ý những điều cấm kỵ trong phong thủy, dưới đây:

  • Không xây trên đất lồi lõm, hình tam giác
  • Kỵ khoảng không
  • Kỵ tán
  • Kỵ loạn

>>> Đọc thêm 4 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà xưởng 

3. lưu ý trong thiết kế

Bản thiết kế cần đáp ứng đúng công năng và tính chất sản xuất sản phẩm của từng doanh nghiệp

Bản thiết kế cần đáp ứng đúng công năng và tính chất sản xuất sản phẩm của từng doanh nghiệp

Trước khi tiến hành lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng thì đơn vị tư vấn cần phải đi giám sát công trình có trách nhiệm khảo sát tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ sản phẩm và đặc thù sản xuất của chủ đầu tư để có thể lựa chọn những giải pháp thiết kế xây dựng phù hợp và hiệu quả nhất đảm bảo nhà xưởng sau khi hoàn thành hoạt động an toàn phát huy tối đa công năng khi sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Ba tiêu chí quan trọng cần có trong một hồ sơ thiết kế nhà xưởng:

  • Thiết kế tổng quan mặt bằng công trình cần phù hợp với sơ đồ công nghệ hiện tại và đáp ứng tốt các kế hoạch nhằm mục đích để dễ dàng mở rộng sản xuất sau này của nhằm tránh trường hợp khi chủ đầu tư muốn mở rộng phải đập bỏ đi và xây các công trình phụ trợ mở rộng khác.
  • Lựa chọn vật tư, thiết bị sao cho phù hợp với các mục đích để sản xuất khác nhau.
  • Đưa ra nhiều bản vẽ khác nhau và giải pháp thiết kế khác nhau để dễ lựa chọn 1 hồ sơ thiết kế nhà xưởng hiệu quả nhất về mặt kinh tế, công năng sử dụng và chất lượng của một công trình.

4. Chọn vật liệu lợp mái nhà xưởng phong thủy

Trong phong thủy nhà xưởng, phần mái nhà được cho là nơi tụ khí, quyết định sự thuận lợi và hanh thông trong tương lai của đơn vị doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mái là bộ phận chiếm phần lớn chi phí xây dựng công trình nhà xưởng. Mỹ Việt mách bạn nên lựa chọn tốt nhất để vừa đẹp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí mà giúp bảo quản vật liệu và sản phẩm sản xuất tốt nhất thì khó mà tìm được sản phẩm nào tốt hơn tôn lạnh cách nhiệt Olympic. Sản phẩm sở hữu vô vàn ưu điểm mạnh trong thiết kế nhà xưởng như khả năng cách âm, cách nhiệt cao giúp chống nóng, chống ồn hoàn hảo, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm lên tới trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. 

Tôn cách nhiệt Olympic sở hữu bảng màu phong thủy vừa đẹp vừa sang

Tôn cách nhiệt Olympic sở hữu bảng màu phong thủy vừa đẹp vừa sang

Để lựa chọn được màu tôn cách nhiệt Olympic phù hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp, hay cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng đến trực tiếp các đại lý và nhà phân phối chính hãng của Mỹ Việt hoặc gọi tới tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc đến HOTLINE 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) để nhận được tư vấn chi tiết.

Trên đây là 4 lưu ý phong thủy trong xây dựng nhà xưởng bạn nên biết để quá trình xây dựng và đi vào hoạt động được suôn sẻ và thành công nhất. Chúc bạn có một công trình nhà xưởng ưng ý và hợp phong thủy.

Tags : mua tôn Olympic, Mỹ Việt, Mỹ Việt Group, tôn cách nhiệt Olympic, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái, tôn lợp mái Olympic, tôn olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý