icon icon icon

  Xem tuổi làm nhà 2023 cho tuổi Tân Dậu 1981

Đăng bởi Ngọc Hoa vào lúc 13/12/2022

   Khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, theo quan niệm của phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn được thời điểm phù hợp nhất. Năm thi công nên tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích của việc chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa và thu hút được nhiều tài lộc. Mời các bạn tham khảo xem tuổi làm nhà 2023 cho tuổi Tân Dậu 1981 không nhé!

Danh mục nội dung

1.Tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh gì?

2.Tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2023 được hay không?

3.Xem phong thủy nhà cho Tân Dậu 1981

   3.1.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

   3.2.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào nhất?

   3.3.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

   3.4. Chọn màu mái lợp tôn cho Tân Dậu 1981

1.Tuổi Tân Dậu 1981 có mệnh gì?

Vận mệnh của tuổi Tân Dậu 1981

Vận mệnh của tuổi Tân Dậu 1981

   Trong tử vi, phong thủy, bản mệnh chính là yếu tố cốt lõi nhất, là căn cứ giúp con người nhận biết được đặc điểm, tính cách, những điều có lợi và bất lợi đối với bản thân.Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1981 mệnh gì thì câu trả lời là mệnh Mộc, cụ thể là nạp âm Thạch Lựu Mộc (nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá). Những người sinh ra vào nạp âm này của mệnh Mộc được đại diện bởi một loài cây thấp bé thường sống nhiều trên các vùng núi cao. Mặc dù nhỏ nhưng lại rất bền bỉ, kiên cường, dám đương đầu với thử thách, vượt qua mọi sóng gió chứ không dễ dàng bị quật ngã bởi khó khăn.Do đó, người sinh năm 1981 vốn có ý chí rất kiên cường, sức sống mãnh liệt, không hề lo sợ hay chùnbước trước sóng gió của cuộc đời.

2.Tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2023 được hay không?

  - Hạn Tam Tai

 Theo cách tính hạn Tam Tai thì gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 gặp hạn Tam Tai vào các năm HỢI – TÝ – SỬU. Như vậy năm 2023 Quý Mão không nằm trong 3 năm Tam Tai mà gia chủ tuổi Tân Dậu gặp phải. KHÔNG PHẠM HẠN TAM TAI.

  - Hạn Kim Lâu

 Năm 2023 Quý Mão, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 được 43 tuổi âm. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi này KHÔNG PHẠM HẠN KIM LÂU.

  - Hạn Hoang Ốc

  Đến năm 2023 Quý Mão, gia chủ sinh năm 1981 được 43 tuổi mụ. Và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 phạm hạn Hoang Ốc – Nhất Kiết.

 Kết luận: NÊN LÀM NHÀ.

  Năm 2023 Quý Mão tới đây sẽ là năm đại cát đại lợi để gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 làm nhà, xây nhà. Đây được xem là tuổi đẹp làm nhà 2023, trong năm tuổi Tân Dậu chẳng phạm hạn xấu nào cả. Tuổi rất đẹp đến tiến hành những việc lớn, việc trọng đại của đời người.

3.Xem phong thủy nhà cho Tân Dậu 1981

Xem phong thủy xây nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

Xem phong thủy xây nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

3.1.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp tuổi nào?

   Trong công việc và cuộc sống, những người hợp tuổi với nhau sẽ dễ dàng giúp đỡ cho nhau gặp nhiều may mắn, tài lộc và gặt hái được nhiều thành quả, thành công. Còn trong tình duyên và hôn nhân thì những người hợp tuổi sẽ mang lại một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Cụ thể, xét về nhị hợp, người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với những người mang Địa chi Thìn. Họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau nếu có sự kết hợp ăn ý. Còn xét về tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu thì người sinh năm 1981 sẽ hợp với những người tuổi Tỵ, tuổi Sửu với khả năng nâng đỡ nhau phát triển và đạt đến “đỉnh cao” của sự nghiệp.Với những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thì bạn nên tránh những tuổi như Canh Ngọ, Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi. Bởi đó là những tuổi cực kỳ xung khắc, dù kết giao bạn bè, kết duyên hay chỉ là làm ăn kinh doanh chung thì bạn cũng rất dễ gặp những điều không may mắn, thậm chí là bị tuyệt mệnh, biệt ly giữa cuộc đời nữa đấy.

3.2.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào nhất?

Khi mua nhà hay xây nhà, bất cứ ai cũng đều phải xem hướng. Đây là một trong số những yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng với mục đích cầu mong tài lộc, bình an cho gia đình.Theo ngũ hành âm dương, nam mệnh tuổi này hợp với các hướng như hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Bắc. Còn nữ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 nên chọn các hướng như hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Hướng nhà theo phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Hướng nhà theo phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Xem thêm =>> 12 cung hoàng đạo và phong thủy nhà ở

3.3.Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

   Màu sắc là yếu tố bạn không thể bỏ qua trong các yếu tố phong thủy. Theo Phong Thủy ngũ hành “Thủy sinh Mộc”, nên các màu thuộc hành Thủy là màu tương sinh hợp với người tuổi Tân Dậu 1981.

  • Màu xanh lá cây – đại diện cho hành Mộc, là màu tương hợp cho gia chủ tuổi Tân Dậu.
  • Màu xanh dương: – đại diện mệnh Thủy, là màu tương sinh với gia chủ tuổi Tân Dậu, gắn liền với nước, mang lại cảm giác êm đềm và có lúc dữ dội.
  • Màu đen: màu tương sinh với người tuổi Tân Dậu, tượng trưng cho sự huyền bí, sang trọng như tính cách của người mệnh Mộc vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có những ẩn ý mà người lần đầu tiếp xúc thường khó hiểu.

    “Kim khắc Mộc” nên các màu thuộc hành Kim là màu kỵ với người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc. Vì vậy, vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: là những màu gia chủ Tân Dậu nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may mắn.

3.4. Chọn màu mái lợp tôn cho Tân Dậu 1981

   Màu sắc đa dạng làm nên muôn màu của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Khoa học đã chứng minh, màu sắc có tác động rất lớn lên cảm xúc và trạng thái tâm lý con người…Sử dụng màu sắc hợp phong thủy có thể giúp gia chủ tiến tới trong công việc, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, vì thế người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc khi chọn tôn lợp mái nên chú ý đến phong thủy dành cho mình. Gia chủ Tân Dậu hợp các màu: xanh lá cây, xanh dương và màu đen. Vì thế, tôn lạnh màu xám đen, tôn lạnh màu xanh dương và tôn lạnh màu xanh lá cây là 3 màu tôn hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981. Tôn lạnh màu vàng, tôn lạnh màu nâu đất hay màu trắng bạc là các màu tôn gia chủ Tân Dậu nên tránh. Bởi đây là các màu kỵ, mang lại xui xẻo và không may mắn. Bên cạnh chọn màu tôn hợp phong thủy, gia chủ cần quan tâm đến chất lượng tôn lợp, đảm bảo mái nhà đẹp bền vững. Với kinh nghiệm sản xuất tôn Olympic gần 30 năm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, Mỹ Việt luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng thực đến với khách hàng.Với mẫu mã đẹp. có tính thẩm mỹ cao cùng độ bền lâu dài, giá cả cạnh tranh, tôn Olympic luôn làm hài lòng khách hàng ngay đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảng màu tôn Olympic

Bảng màu tôn Olympic

   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về tôn Olympic hay muốn được tư vấn mua tôn Olympic, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 577 786 (Miễn phí cước gọi) để được chuyên viên tư vấn của Myvietgroup.vn tư vấn tận tình hoặc tới các đại lý ủy quyền chính hãng gần nhất theo hệ thống đại lý tôn thép Olympic .

Mong rằng với những chia sẻ về việc xem tuổi làm nhà 2023 cho tuổi Tân Dậu 1981 , chủ mệnh sẽ có tính toán phù hợp, không làm tổn hại đến bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Tags : tôn lợp mái Olympic, tôn olympic, xây nhà hợp phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý