icon icon icon

Xem tuổi làm nhà 2023 cho tuổi Giáp Tý 1984

Đăng bởi Ngọc Hoa vào lúc 14/12/2022

 Theo khía cạnh phong thuỷ, xây dựng nhà cửa từ xưa đến nay được xem là một chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Do đó, việc xem tuổi xây nhà năm 2023 là vô cùng cần thiết, tuyệt đối không được bỏ qua. Hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu xem tuổi làm nhà năm 2023 cho tuổi Giáp Tý 1984 có tốt hay không nhé!

Danh mục bài viết

1.Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà 2023 có tốt không?

2.Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

3.Những màu sắc hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984

1.Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà 2023 có tốt không?

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2023

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2023

Trước khi làm nhà thì gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc)

- Hạn tam tai: Người tuổi Giáp Tý cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2023 (Quý Mão), theo cách tính thì gia chủ tuổi Giáp Tý sẽ phạm đại kỵ Tam tai.

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải kim lâu.

- Hạn Hoang ốc: Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính 

là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ tấn tài: Đây là cung tốt cuối cùng trong 6 Hoang ốc, thường được lựa chọn để xây nhà. Tứ tấn tài sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho gia đình.

Kết luận: KHÔNG NÊN LÀM NHÀ

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

  •  Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
  •  Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.
  •  Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

2. Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

Khi năm 2023 không được tuổi làm nhà hoặc bạn đi xa không làm được nhà thì có thể mượn tuổi làm nhà. Dưới đây là các tuổi gia chủ nên mượn tuổi làm nhà năm 2023 tuổi Giáp Tý.

Năm sinh

Tuổi

Tam tai

Hoang ốc

Kim Lâu

Ất Mão (1975)

49

Tốt

Tốt

Tốt

Tân Dậu (1981)

43

Tốt

Tốt

Tốt

Đinh Mão (1987)

37

Tốt

Tốt

Tốt

Kỷ Tỵ (1989)

35

Tốt

Tốt

Tốt

Canh Ngọ (1990)

34

Tốt

Tốt

Tốt

Qúy Dậu (1993)

31

Tốt

Tốt

Tốt

Bảng mượn tuổi làm nhà năm 2023 tuổi Giáp Tý

Xem thêm=>> Phong thủy nhà ở theo cung hoàng đạo 2023

3.Những màu sắc hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Một ngôi nhà có màu sơn hợp tuổi không những giúp người tuổi Giáp Tý có thêm may mắn, tài lộc, cảm thấy khỏe mạnh mà còn giúp gia đạo được bình an, gắn kết các thành viên. Khi chọn màu sơn nhà, tuổi Giáp Tý cần chú ý những điều sau:

  • Chọn màu sơn phải dựa trên tuổi của chủ nhà. Có nghĩa là nếu tuổi Giáp Tý 1984 không phải chủ nhà thì không được chọn màu sơn theo màu hợp tuổi 1984.
  • Kết hợp màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tý với màu sơn nội ngoại thất.
  • Sử dụng đa dạng, linh hoạt các màu sơn hợp tuổi, phù hợp với từng không gian để vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vừa đảm bảo thẩm mỹ.
  • Màu sơn nhà hợp với không gian thực tế, không nên dùng những màu quá rực rỡ hay trầm buồn.

Màu sơn nhà nên chọn:

   + Nam mạng: Vàng nâu, trắng, ghi.

   + Nữ mạng: cam, vàng nâu, tím, hồng.

Màu sơn nhà không nên lựa chọn:

   + Nam mạng: đỏ, tím, hồng, cam, xanh dương.

   + Nữ mạng: xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối, trắng, ghi.

Lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Để có thể thiết kế và xây dựng được một ngôi nhà hoàn hảo, cần cân bằng giữa không gian nội thất và ngoại thất, giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng. Nguyên tắc phong thủy mái nhà cần hài hòa và hợp mệnh, mang lại vận khí, sự thịnh vượng cho gia chủ. Về phương diện thẩm mỹ, ngoại thất góp phần tạo nên sự khác biệt, ấn tượng đầu tiên và là một trong những căn cứ quan trọng để xác định giá trị ngôi nhà. Và mái nhà được xem là phần quan trọng nhất. Ngoài độ bền, màu sắc và tính thẩm mỹ là yếu tố mang tính quyết định một mái nhà hoàn hảo.

Nếu đang băn khoăn không biết nên mua tôn lợp mái phù hợp cho ngôi nhà thì gia chủ hãy tham khảo thương hiệu tôn Olympic với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú . Là thương hiệu tôn lợp mái - tấm lợp cách nhiệt đầu tiên có mặt và phát triển trên thị trường tôn thép Việt Nam. Tôn Olympic nổi tiếng về độ bền và chế độ bảo hành hàng đầu tại Việt Nam (thời gian bảo hành lên tới 25 năm). Với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng  tận tình và uy tín giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mình. Để chọn mua được màu tôn Olympic ưng ý nhất, với chất lượng đảm bảo hàng chính hãng từ nhà sản xuất, bạn có thể mua tôn lợp mái tại các các đại lý tôn uy tín của Olympic gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng Đài 0243 733 0886 ( số máy lẻ 02) hoặc HOTLINE 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Lựa chọn màu tôn theo phong thủy Giáp Tý 1984 năm 2023

Lựa chọn màu tôn theo phong thủy Giáp Tý 1984 năm 2023

Mong rằng bài viết xem tuổi làm nhà năm 2023 cho tuổi Giáp Tý 1984 giúp gia chủ chọn lựa thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa và thu hút được nhiều tài lộc. 

Tags : mái lợp phong thủy, tôn lợp mái, tôn olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý