icon icon icon

Top 5 bình nóng lạnh chống giật tốt nhất thị trường

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 29/08/2020

Bình nóng lạnh là thiết bị có thời gian sử dụng lâu năm, nên thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ điện. Vì vậy hiện nay các gia đình ưu tiên lựa chọn mua các loại bình nóng lạnh có thiết bị chống giật ELCB để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn lo lắng cho an toàn của các thành viên trong gia đình về những sự cố đáng tiếc khi sử dụng bình nóng lạnh, nhất là giật điện. Hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu 5 loại bình nóng lạnh chống giật tốt nhất trên thị trường.

Danh mục nội dung

 1. Tại sao bình nóng lạnh cần có hệ thống chống giật?

 2. Mách bạn 5 bình nóng lạnh chống giật ưa chuộng nhất hiện nay

     2.1 Bình nóng lạnh Olympic Atlas

     2.2 Bình nóng lạnh Panasonic DH-4NP1VW

     2.3 Ariston AN 30 R 2.5 FE

     2.4. Bình nóng lạnh Olympic Plus

     2.5. Bình nóng lạnh Olympic Eco

1. Tại sao bình nóng lạnh cần có hệ thống chống giật?

Thiết bị chống giật ELCB

Thiết bị chống giật ELCB

Mục đích thiết bị chống giật ELCB được lắp đặt  cùng bình nóng lạnh để hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy, lập tức ngắt điện khi có sự cố, phòng chống cháy nổ và đảm bảo tính mạng con người.

Thiết bị ELCB hoạt động dựa trên việc so sánh chiều đi và chiều về trong mỗi chu kỳ điện, từ đó ELCB ngắt hệ thống điện thông qua một cuộn dây cảm ứng và các pha đi qua nó. Nếu nhận thấy có sự chênh lệch về dòng điện hay còn gọi là hiện tượng rò dòng thì ELCB sẽ có tác dụng so sánh được ngưỡng cho phép của thiết bị điện và ngắt điện đúng lúc, kịp thời.

>>> Xem thêm: Ký hiệu ELCB trên máy nước nóng là gì có tác dụng gì?

2. Mách bạn 5 bình nóng lạnh chống giật ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết bị chống giật ELCB được lắp đặt tại hầu hết các bình nóng lạnh cao cấp của các thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Đây cũng là công nghệ chống giật tiên tiến nhất áp dụng cho dòng bình công nghệ cao. Dưới đây là một số mẫu bình nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

2.1 Bình nóng lạnh Olympic Atlas

Bình nóng lạnh Olympic Atlas

Bình nóng lạnh Olympic Atlas

Olympic Atlas là dòng bình cao cấp thuộc thương hiệu bình nóng lạnh Olympic, đáp ứng những tiêu chí khắt khe trong quá trình sản xuất với những đặc điểm vượt trội như

  • Trang bị hệ thống chống giật ELCB đảm bảo an toàn, nguồn điện sẽ bị ngắt ngay lập tức khi phát hiện những sự cố về điện. Đặc biệt, với hệ thống Rơ le đóng ngắt tự động lên đến 100.000 lần (~20 năm sử dụng).
  • Bình chứa được gia công từ thép chuyên dụng với độ dày lên đến 2mm và tráng men ướt chịu được áp suất cao, hạn chế tình trạng thủng bình, rò rỉ điện.
  • Thanh đốt siêu bền Incoloy 800 nhập khẩu từ Ý chống bám cặn trong môi trường nước mặn  và nước giếng khoan

Được mệnh danh là nữ hoàng của sự bền bỉ, bình nóng lạnh Olympic Atlas sở hữu những ưu điểm vượt trội, không chỉ chống giật vượt trội mà còn áp dụng chính sách bảo hành lên đến 8 năm, đổi mới bình trong vòng 1 năm nếu phát hiện do lỗi từ nhà sản xuất, thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn theo bình chưa giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

2.2 Bình nóng lạnh Panasonic DH-4NP1VW

Bình nóng lạnh Panasonic DH-4NP1VW

Bình nóng lạnh Panasonic DH-4NP1VW

Bình nóng lạnh Panasonic DH-4NP1VW là máy nước nóng trực tiếp đến từ thương hiệu Panasonic làm nóng nước trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Sản phẩm được kết hợp nhiều tính năng an toàn, chống rò rỉ điện bao gồm cầu dao ELCB cũng cảm biến lưu lượng nước. Đặc biệt vỏ bình nóng lạnh chống nước đạt tiêu chuẩn IP25, kiểm soát nhiệt độ,...

2.3 Ariston AN 30 R 2.5 FE

Bình nóng lạnh Ariston AN 30 R 2.5 FE

Bình nóng lạnh Ariston AN 30 R 2.5 FE

Bình nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE được trang bị hệ thống an toàn ELCB giúp bảo vệ bạn và gia đình trong trường hợp có sự cố rò rỉ điện xảy ra. Hệ thống chống giật ELCB được hiệu chỉnh để phản ứng cắt điện trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện giúp sản phẩm luôn an toàn cho người sử dụng

2.4 Bình nóng lạnh Olympic Plus

Bình nóng lạnh Olympic Plus

Bình nóng lạnh Olympic Plus

Là sản phẩm bình nước nóng thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Olympic với bình chứa được tráng men Nano bạc có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, tạo nguồn nước sạch, ngăn cặn bám vào thành và thanh đốt của bình, giúp giảm khả năng rò rỉ điện ra bên ngoài của bình nóng lạnh. Thiết bị chống giật ELCB được lắp đặt trong bình nóng lạnh Olympic Plus giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Ngoài tính năng chống giật, bình nóng lạnh Olympic Plus còn được ưa chuộng hơn cả nhờ chính sách bảo hành lên đến 8 năm, 1 đổi 1 trong vòng 3 năm nếu phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất, thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn theo bình chứa.

2.5 Bình nóng lạnh Olympic Eco

Bình nóng lạnh Olympic Eco

Bình nóng lạnh Olympic Eco

Là sản phẩm hướng đến cuộc sống xanh, bình nóng lạnh Olympic Eco hoạt động dựa trên tiêu chí “tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường”, phù hợp với cuộc sống sử dụng các thiết bị điện ngày một nhiều. Bình nóng lạnh Olympic Eco mang theo những đặc tính nổi trội tạo nên sự ưu Việt cho sản phẩm với bình chứa được tráng men Titan 3 lần theo công nghệ tiên tiến, lớp men ướt phủ đều lên những vị trí khó nhất như mối hàn, chân cọc,.. bảo vệ thành bình, tránh gây ra những sự cố về điện, bảo vệ an toàn cho người dùng đồng thời bình cũng sở hữu công nghệ chống giật ELCB hạn chế những sự cố về điện cho người dùng

Qua bài tổng hợp mẫu bình nóng lạnh chống giật đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được mẫu bình nóng lạnh phù hợp, bảo vệ an toàn cho cả gia đình. Để được tư vấn chi tiết về các dòng bình nóng lạnh Olympic, bạn vui lòng liên hệ đến Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc giải đáp các câu hỏi về bình nóng lạnh Olympic qua Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến).

Tags : bình nóng lạnh Olympic, cách chọn mua bình nóng lạnh chống giật, top bình nóng lạnh chống giật tốt nhất thị trường
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý