Tôn lạnh

Tôn lạnh

Tôn lạnh (hay còn gọi là Tôn mạ nhôm kẽm) là thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Tôn lạnh là loại vật liệu phổ biến trong xây dựng và sản xuất công nghiệp hiện nay. Ứng dụng thường gặp nhất của tôn lạnh đó là sản xuất tôn lợp mái, tấm lợp cách nhiệt. 

Bằng những ưu điểm vượt trội về tính chất của mình mà tôn lạnh ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế các loại vật liệu lợp mái thông thường như: tôn kẽm, ngói dán, ngói đất nung, ...

Những đặc điểm chính của Tôn lạnh

Xu hướng xây dựng hiện đại ưu tiên sử dụng tôn lạnh cho nhu cầu lợp mái nhà thay thế cho tôn mạ kẽm. Tôn lạnh có khả năng giảm đáng kể sự hấp thu nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời, lợp mái nhà bằng tôn lạnh màu giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ, tạo nên không gian sống mát mẻ và dễ chịu cho người sử dụng.

Nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn, chống han rỉ cao, chống chịu mọi tác động của môi trường và khí hậu gây ra, chính vì vậy  mà tuổi thọ của tôn lạnh màu được chứng minh là cao gấp 4 lần tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường.

Cũng qua nghiên cứu và thực tế chứng minh, tôn lạnh mạ màu có khả năng giữ màu sơn tốt hơn so với tôn kẽm mạ màu, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho mái nhà của bạn trong thời gian sử dụng lâu dài.

Giá tôn lạnh

Thị trường tôn lạnh trong nước đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều nhà sản xuất. Một số nhà sản xuất tôn lạnh uy tín có thể kể đến như: Công ty Mỹ Việt, Tôn Hoa sen, tôn Nam Kim, Tôn Hòa Phát, POSNACO, ...

Sự cạnh tranh giữa nhà sản xuất tôn không chỉ là cạnh tranh về giá mà còn là cạnh tranh về năng lực sản xuất, chính sách bán hàng, chính sách đổi trả và chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. 

Công ty Mỹ Việt được nhiều đối tác và khách hàng là doanh nghiệp sản xuất tôn trong nước đánh giá cao. Công khai về quy trình sản xuất, chứng nhận sản phẩm, chính sách bán hàng ưu đãi cùng sự chu đáo và tận tình trong chăm sóc khách hàng.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới Tổng đài: 0243.732 7542 để nhận báo giá tôn lạnh mới nhất, đồng thời nhận những ưu đãi về chính sách giao hàng và đổi trả.

Tại sao tôn lạnh Mỹ Việt được đánh giá cao về chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam?

Sản phẩm tôn lạnh đóng cuộn của Công ty Mỹ Việt được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Mỹ Việt với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu trên Thế giới, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả các sản phẩm từ thép cán nguội cho đến tôn lạnh, tôn lạnh màu thành phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của Hoa Kỳ (ASTM).

Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh tôn thép, Mỹ Việt đã xây dựng được hệ thống bạn hàng, đối tác cũng như hệ thống nhà phân phối lớn mạnh tại thị trường các tình miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Ngày càng khẳng định uy tín và năng lực của mình đối với thị trường tôn thép đang trên đà phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm ổn định, giao hàng nhanh chóng, giá thành ưu đãi, chính sách đổi trả minh bạch chính là những điều tạo nên uy tín của Mỹ Việt trên thị trường tôn thép tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Trụ sở chính: 46 Bích Câu, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Nhà máy 1: KCN Phố Nối A, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Nhà máy 2: Thôn Ngọc, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 1800 58 58 21

Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn muốn hợp tác phát triển cùng Mỹ Việt? Xem ngay Chính sách Đại lý