icon icon icon

Thép cán nguội Vitek

Thép vẫn luôn là một trong những loại vật liệu quan trọng trong mọi công trình xây dựng. Các sản phẩm từ thép như thép tấm, thép cuộn, thép ống, thép hộp, xà gồ... trên thị trường đều được trải qua một quy trình sản xuất là cán nguội để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu. Thép cán nguội Vitek được ứng dụng trên công nghệ cán nguội đảo chiều đang là loại thép được nhiều nhà thầu và người tiêu dùng chọn lựa. Hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Thép cán nguội Vitek...

Thép vẫn luôn là một trong những loại vật liệu quan trọng trong mọi công trình xây dựng. Các sản phẩm từ thép như thép tấm, thép cuộn, thép ống, thép hộp, xà gồ... trên thị trường đều được trải qua một quy trình sản xuất là cán nguội để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu. Thép cán nguội Vitek được ứng dụng trên công nghệ cán nguội đảo chiều đang là loại thép được nhiều nhà thầu và người tiêu dùng chọn lựa. Hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Thép cán nguội Vitek này nhé!

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Thép cán nguội là gì?

2. Quy trình sản xuất thép cán nguội Vitek tại Mỹ Việt

3. Bảng thông số kỹ thuật 

4. Địa chỉ mua thép cán nguội Vitek uy tín trên thị trường

1. Thép cán nguội là gì?

Thép cán nguội (tiếng Anh: Cold Rolled) là sản phẩm được tạo ra từ thép cán nóng thông qua quá trình cán nguội. Quá trình cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn và đôi khi gần với nhiệt độ phòng. Quá trình cán nguội không làm thay đổi cấu tạo vật chất thép, mà chỉ làm nó biến dạng. Tuy nhiên, quá trình cán nguội nếu không được kiểm soát chặt chẽ sẽ làm biến dạng không kiểm soát như đứt, nứt bề mặt…

Thông thường quy trình cán nguội sẽ sử dụng các dung dịch làm mát trong suốt quá trình sản xuất nhằm kiểm soát nhiệt độ và duy trì không cho thép biến đổi cấu tạo vật chất bên trong.

Nhà máy Mỹ Việt - nơi sản xuất thép cán nguội Vitek 

Thép cán nguội (Cold Roll Steel) là sản phẩm của thép cán nóng – ở Việt Nam chỉ có một số nhà máy sản xuất được thép cán nguội trong đó có nhà máy Mỹ Việt dùng tác dụng lực cơ học và dầu để cán thép. Bề mặt thép cán nguội bóng sáng do có 1 lớp dầu, sáng và đẹp hơn thép cán nóng. Độ dày thép cán nguội sẽ nhỏ hơn cán nóng – tùy vào số lần cán.

2. Quy trình sản xuất thép cán nguội Vitek tại Mỹ Việt

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất tôn thép tại Việt Nam, các sản phẩm thép cán nguội tại Mỹ Việt đều được thực hiện trong một quy trình khép kín với việc áp dụng những máy móc, thiết bị tốt nhất được nhập khẩu từ châu Âu từ lúc đầu vào là quặng sắt cho đến đầu ra là các sản phẩm thép ống, thép hộp đạt tiêu chuẩn quốc tế,đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ công trình. Dưới đây là mô tả của quá trình sản xuất thép cán nguội tại nhà máy của Mỹ Việt Group:

Dây chuyền cán nguội thép Vitek

Giai đoạn 1:  Xử lý quặng

Trong giai đoạn này, nguyên liệu thép cuộn cán nóng được đưa vào nhà máy và kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật như trọng lượng lý thuyết, kiểm tra sơ bộ về quy cách, nguồn gốc xuất xứ.

Giai đoạn 2: Dây chuyền tẩy rỉ

Tiếp theo của quy trình sản xuất thép cán nguội là qua dây chuyền tẩy rỉ để làm sạch dầu mỡ, rỉ sét hay những tạp chất bị bám trên bề mặt của thép nguyên liệu. Công nghệ tẩy rỉ hiện đại hàng đầu từ tập đoàn SMSGroup (Đức) được áp dụng giúp quá trình tẩy rỉ diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế tiêu hao nguyên liệu, giảm thiểu tối đa chất thải và góp phần bảo vệ môi trường.

Dây chuyền Tẩy rỉ thực hiện việc Tẩy rửa cuộn thép cán nóng. Cuộn thép được xử lý bởi các Bể tẩy rửa đặc biệt, dùng loại axit clohiđric (HCL ở nhiệt độ 60-700 độ C) đảm bảo tẩy sạch các lớp oxit trên bề mặt tôn trước khi đưa tới công đoạn cán nguội.

Giai đoạn 4: Cán nguội

Phôi thép đã được tẩy rỉ được đưa vào nhà máy để cán nguội ra sản phẩm thép. Sử dụng dây chuyền cán nguội đảo chiều 2 giá cán 6 trục  - công nghệ cán nguội tiên tiến nhất hiện nay cho ra thành phẩm thép cán nguội có độ dày chính xác và đảm bảo chất lượng bề mặt thép cán nguội. Không chỉ vậy, việc điều chỉnh dịch chuyển trục CVC tự động giúp thép cán nguội đạt độ phẳng và độ dày đồng đều trên toàn bộ mặt tôn.

Sản phẩm của dây chuyền cán nguội: Thép cán nguội

Trải qua quy trình sản xuất thép cán nguội phức tạp cùng sự tỉ mỉ của đội ngũ kỹ sư lành nghề và công nghệ máy móc hiện đại, tất cả các sản phẩm thép cán nguội của Mỹ Việt Group đều đạt tiêu chuẩn cao nhất phục vụ làm nguyên liệu sản xuất ra những thành phẩm thép đến tay người tiêu dùng.

>>Xem thêm: Bạn biết gì về tôn mạ lạnh Vitek trên thị trường

3. Bảng thông số kỹ thuật 

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm, dưới đây là bảng thông số và điểm đặc biệt của thép cán nguội Vitek:

Bảng thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn

JIS G3141

Độ bền kéo

≥ 350 N/mm²

Chiều rộng (mm)

650÷1.250

Độ dày (mm)

0.14÷3.0

Đường kính cuộn (mm)

900÷2.000

Khối lượng cuộn

≤ 25 tấn

4. Địa chỉ mua thép cán nguội Vitek uy tín trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm thép được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau có giá thành cũng rất đa dạng. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm tôn – thép tại Việt Nam, Mỹ Việt Group với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Nhà máy sản xuất tôn thép lớn nhất miền Bắc - Mỹ Việt Group

Tất cả các sản phẩm thép cán nguội của Myvietgroup.vn đều trải qua một quy trình sản xuất phức tạp với máy móc hiện đại nhất được áp dụng để tạo nên thành phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chính sách bảo hành lấy “sự hài lòng của người tiêu dùng” đặt lên hàng đầu đã giúp Mỹ Việt Group không ngừng nỗ lực để có được sản phẩm thép cán nguội được tin dùng nhất.

Để chọn mua được sản phẩm thép cán nguội chính hãng, quý khách hàng vui lòng chú ý đến chi tiết được in trên sản phẩm bằng dòng chữ điện tử có in logo của thương hiệu của Mỹ Việt Group. Để được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 0243 733 0886 (Số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi) để hiểu rõ về từng dòng sản phẩm của Mỹ Việt Group nhé.

Hy vọng bài viết Thép cán nguội Vitek đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho độc giả. Chúc bạn chọn được vật liệu bền vững cho công trình của mình!

Hệ thống đại lý