icon icon icon

Thép cán nguội- sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp

Đăng bởi Đào Thơm vào lúc 14/12/2022

 Thép cán nguội đang dần khẳng định tầm quan trọng của mình trong ngành công nghiệp. Vậy thép cán nguội là gì? và tại sao nó lại là sự lựa chọn hoàn hảo đối với ngành công nghiệp? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với myvietgroup.vn để tìm ra câu trả lời tốt nhất. 

Danh mục nội dung

1. Tìm hiểu về thép cán nguội

2. Lý giải tại sao kém cán nguội là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp?

           2.1. Ưu điểm của thép cán nguội

           2.2. Tính ứng dụng của thép cán nguội trong công nghiệp

3. Nhà sản xuất thép cán nguội Mỹ Việt

Hình ảnh của cuộn thép cán cuộn thành phẩm.

Hình ảnh của cuộn thép cán cuộn thành phẩm.

Thép cán nguội ( cold rolled coil) là sản phẩm của thép cán nóng thông qua quá trình cán nguội. Quá trình cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ gần như tương đương với nhiệt độ phòng. Quá trình này không làm thay đổi cấu tạo của cuộn thép, mà chỉ làm thay đổi hình dạng của cuộn thép. Tuy nhiên, quá trình cán nguội nếu không được kiểm soát chặt chẽ sẽ có thể làm biến dạng không kiểm soát như nứt bề mặt hay đứt thép.

2.1: Ưu điểm của thép cán nguội

Do có hàm lượng cacbon thấp hơn thép cán nóng vì thế thép cán nguội có độ bền tốt và chịu lực, chịu va đập tốt hơn nhiều lần thép cán nóng. Ngoài ra, thép cán nguội có giá trị thẩm mỹ cao bởi bề mặt của thép nhẵn, không xù xì, trắng sáng và độ bóng cao tạo ra những thành phẩm như thép ống, thép hộp, xà gồ… rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Những ưu điểm vượt trội này đã giúp dòng thép này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngành công nghiệp. 

2.2: Tính ứng dụng của thép cán nguội trong công nghiệp

Với những ưu điểm trên, thép cán nguội được coi là một nguyên liệu vô cùng quan trọng trong việc tạo ra các công trình chắc chắn, bền đẹp và an toàn trong ngành công nghiệp.

Một số ứng dụng của thép cán nguội.

Một số ứng dụng của thép cán nguội.

 Thép cán nguội luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, sử dụng để tạo nên các chi tiết máy và thiết bị đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và độ bền cao như xe hơi, đồ gia dụng, đồ nội thất, tủ điện,... 

>>>xem thêm: cuộn thép cán nguội dùng để làm gì?

Với gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất tôn thép, sản phẩm thép cán nguội Olympic là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Mỹ Việt. Olympic được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành tôn thép. Bởi Mỹ Việt luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất hiện nay như thép cuộn cán nguội, thép cuộn mạ kẽm là những nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất các thành phẩm ống thép hộp mạ kẽm và ống tròn mạ kẽm.

Dây chuyền cán nguội tại nhà máy Mỹ Việt

Dây chuyền cán nguội tại nhà máy Mỹ Việt

Với quy trình sản xuất thép cán nguội hiện đại và khép kín đạt chuẩn ISO 9001: 2015, ứng dụng công nghệ cao, Mỹ Việt luôn đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao của sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh.

Để mua sản phẩm thép hoặc trở thành đại lý cuộn cán nguội Olympic chính hãng từ Mỹ Việt, khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 0234 733 0886 ( số máy lẻ 02) để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Thông qua bài viết trên đây, với những thông tin chi tiết thép cán nguội- sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin thật hữu ích cho việc lựa chọn loại thép hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý