icon icon icon

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC TẠI HÀ NỘI 

Đăng bởi NGUYỄN HỒNG NHẬT vào lúc 06/05/2023

Bình nước nóng lạnh Olympic đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người, nhất là ở nơi có thời tiết xoay chuyển liên tục như Hà Nội. Tuy được sử dụng rộng rãi, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết bảo dưỡng sản phẩm sao cho tốt.  Bài viết dưới đây, hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu về địa chỉ sửa chữa và bảo hành bình nóng lạnh Olympic tại Hà Nội nhé! 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Các lỗi thường gặp của bình nóng lạnh Olympic

   1.1. Bình nóng lạnh rò rỉ nước 

   1.2. Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn 

   1.3. Bình nóng lạnh không có nước nóng

   1.4. Bình nóng lạnh không có kết nối điện

2. Bảo hành và sửa chữa bình nóng lạnh Olympic cần chuẩn bị gì?

3. Địa chỉ bảo hành và sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Hà Nội 

1. Các lỗi thường gặp của bình nóng lạnh Olympic

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, nếu sử dụng quá lâu hoặc sử dụng không đúng cách khó tránh khỏi tình trạng xảy ra những hỏng hóc, cần được khắc phục.   Dưới đây là 4 lỗi thường gặp của bình nóng lạnh kèm theo nguyên nhân để người dùng biết cách sửa chữa hợp lý. 

1.1. Bình nóng lạnh rò rỉ nước 

Tình trạng bình nóng lạnh bị rò rỉ nước thường xảy ra khi sản phẩm đã quá tuổi thọ hoặc gặp phải trục trặc trong vấn đề đường ống dẫn nước. Lúc này người dùng sẽ phát hiện nước bắn ra từng thành tia hoặc rỉ nhỏ giọt ở các vị trí như đầu mối hoặc trên đường ống nước. 

Tình trạng rỉ nước ở nguồn nước đầu vào cung cấp cho bình nóng lạnh

Tình trạng rỉ nước ở nguồn nước đầu vào cung cấp cho bình nóng lạnh

Nguyên nhân chính của tình trạng này có thể là do van xả nước bị hư hỏng, đường ống nước bị rò rỉ hoặc bình bảo ôn bị hư hại. Một số trường hợp khác còn do các mối hàn bị đứt khiến nước bị chảy ra từ đó. 

Khi gặp phải lỗi bình nóng lạnh bị rò rỉ nước, điều đầu tiên bạn cần làm là tắt nguồn điện và đóng van nước dẫn đến bình nóng lạnh. Sau đó, bạn nên gọi đến dịch vụ chuyên sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh để kiểm tra và xác định nguyên nhân của vấn đề.

1.2. Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn 

Một lỗi hư hỏng phổ biến khác của bình nóng lạnh chính là phát ra tiếng ồn lớn khi sử dụng. Tiếng ồn này đa phần bắt nguồn từ việc van điều chỉnh áp suất của bình chứa bị hỏng, không còn đủ khả năng để hoạt động nên khiến nước trong bình bị nén ép gây ra tiếng ồn rất khó chịu. 

Khi gặp phải trường hợp này, người dùng phải lập tức ngắt nguồn điện của bình nóng lạnh vì rất có nguy cơ nước nóng trong bình gây sức ép lớn khiến nổ bình. Điều này là cực kỳ nguy hiểm đến người dùng. 

Liên hệ nhân viên bảo hành để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến điện

Liên hệ nhân viên bảo hành để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến điện

1.3. Bình nóng lạnh không có nước nóng

Nếu gặp trường hợp bình nóng lạnh không có nước nóng thì đầu tiên bạn cần kiểm tra xem nguồn điện có đang được kết nối với bình không, kiểm tra ổ điện và các dây cắm xem có lỏng ở đâu không. Nếu được kết nối điện đầy đủ mà bình vẫn không cho nước nóng thì rất có thể sợi đốt đã bị hỏng. 

Sợi đốt là bộ phận chính là nung nóng nước trong bình nóng lạnh. Sợi đốt hỏng đến từ rất nhiều nguyên nhân như quá tuổi thọ, sử dụng quá tải hoặc bị ăn mòn. Việc tiến hành thay mới sợi đốt cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên sửa chữa và có tay nghề kỹ thuật, người dùng tuyệt đối đừng nên tự thực hiện. 

>> Xem thêm: Cách khắc phục bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng

1.4. Bình nóng lạnh không có kết nối điện

Khi bình nóng lạnh không có điện hoặc không sáng đèn, rất có thể là do sản phẩm đã bị quá tải nên tự động ngắt kết nối. Một số trường hợp khác là do linh kiện bên trong máy bị hư hại, một số đường dây dẫn điện gặp trục trặc hay bị ăn mòn dẫn đến việc điện trong được truyền đi. 

Đối với tình trạng này, người dùng nên nhờ đến các bên chuyên về sửa chữa bình nóng lạnh hoặc điện lạnh để kiểm tra và thay mới các phụ kiện bị hư hại. 

Tình trạng bị ngắt điện rất phổ biến ở bình nóng lạnh

Tình trạng bị ngắt điện rất phổ biến ở bình nóng lạnh

2. Bảo hành và sửa chữa bình nóng lạnh Olympic cần chuẩn những bị gì?

Để thực hiện bảo hành bình nóng lạnh Olympic, người dùng cần lưu ý những điều sau đây: 

  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Đảm bảo rằng sản phẩm vẫn còn trong thời hạn đổi trả hoặc bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Đối với các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng Olympic đều được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 3 năm nếu có lỗi thủng bình chứa từ nhà sản xuất và bảo hành trong vòng 7-8 năm tuỳ theo từng sản phẩm
  • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan: Bạn nên giữ lại hóa đơn mua hàng, giấy chứng nhận bảo hành, thẻ bảo hành và bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến bình nóng lạnh của bạn để sử dụng khi cần đến dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa
  • Xác định lỗi hư hại: Đối với một số trường hợp nếu lỗi hư hại bắt nguồn từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 hoặc bảo hành miễn phí. Còn nếu như nguyên nhân lỗi đến từ người dùng thì khách hàng sẽ cần phải chi trả một số chi phí khi sửa chữa

Chính sách bảo hành ưu đãi từ Olympic 

Chính sách bảo hành ưu đãi từ Olympic 

3. Địa chỉ bảo hành và sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Hà Nội 

Để thực hiện bảo hành bình nóng lạnh Olympic tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ đến Mỹ Việt theo TỔNG ĐÀI 0243 733 0886 (Số máy lẻ 01) và HOTLINE 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) hoặc đến trực tiếp hệ thống đại lý phân phối tôn Olympic chính hãng để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Mỹ Việt sở hữu mạng lưới bảo hành bình nóng Olympic trên toàn quốc

Mỹ Việt sở hữu mạng lưới bảo hành bình nóng Olympic trên toàn quốc

Mỹ Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh thuộc thương hiệu Olympic. Với 30 năm phát triển trên thị trường, đội ngũ nhân viên và chuyên viên kỹ thuật tại Mỹ Việt chắc chắn sẽ giải quyết được các vấn đề của khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng. 

Rất mong với bài viết trên, Mỹ Việt Group đã giúp được quý khách hàng tìm ra được địa chỉ sửa chữa và bảo hành bình nóng lạnh Olympic tại Hà Nội. Mỹ Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Đừng quên theo dõi Myvietgroup.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Hệ thống đại lý