icon icon icon

Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí

Đăng bởi Ngọc Hoa vào lúc 08/01/2023

   12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố: Lửa, Nước, Đất và Khí. Nhóm Khí yêu tự do, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến, là những con người thích giao lưu kết bạn và truyền bá cái đẹp. Vậy đâu là màu sơn nhà hợp với người thuộc nhóm Khí? Hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Danh mục nội dung

1.Đặc điểm chung của nhóm nguyên tố Khí

2.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí- Thiên Bình  (23/9-23/10)

3.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí - Song Tử (21/5 – 21/6)

4.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

1.Đặc điểm chung của nhóm nguyên tố Khí

Nhóm nguyên tố Khí

Nhóm nguyên tố Khí

   Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình  là những người thuộc nhóm nguyên tố Khí. Những người nhóm nguyên tố này hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ, năng động và luôn thay đổi như gió, giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra những quyết định sáng suốt. Các nguyên tố Khí thường có phong cách rõ ràng, khéo léo trong giao tiếp và đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

2.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí- Thiên Bình  (23/9-23/10)

   Cung Thiên Bình mang trí tuệ, sắc đẹp, sự lịch thiệp và thiên phú về nghệ thuật. Họ yêu thích sự công bằng, sự hài hòa và luôn mang điều đó vào việc bày trí sắp xếp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp cho ngôi nhà của mình.

   Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, có tính hướng ngoại, rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh nên màu sắc phù hợp với Thiên Bình là xám, xám ngọc, xanh lá cây, gam màu của nguồn năng lượng dồi dào, bất tận.

Sơn nhà màu xám cho cung Thiên Bình

Sơn nhà màu xám cho cung Thiên Bình

   Thiên Bình đôi khi cũng thiếu quyết đoán, hay do dự khi sử dụng những gam màu trung tính hoặc màu sáng cũng sẽ giúp Thiên Bình trở nên mạnh mẽ và có chí tiến thủ hơn trong cuộc sống và quyết tâm hơn trong công việc.

=>>Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và phong thuỷ nhà ở phù hợp

3.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí- Song Tử (21/5 – 21/6)

   Song Tử được sao Thủy chiếu sáng vì vậy họ có tích cách năng động, thông minh và trẻ trung, rất giỏi giao tiếp với mọi người. Vì thế, Song tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, màu vàng luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ.

Sơn nhà màu trắng cho Song Tử

Sơn nhà màu trắng cho Song Tử

   Bên cạnh đó, màu xanh dương cũng là đặc trưng của Song Tử, đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn, cảm nhận được sự phóng khoáng, thông thái và lòng tin, lạc quan đối mặt với những khó khăn, thử thách.

4.Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

   Sinh ra trong khoảng thời gian chuyển giao năm mới, Bảo Bình được biết đến là người có tư duy sâu sắc. Thêm vào đó, dưới tác động của yếu tố Khí tượng trưng cho sự năng động, thật thà nên  màu sắc tiêu biểu cho Bảo Bình là màu xanh lam, màu xanh dương và màu đen - những gam màu có tính chất nhẹ nhàng, khoáng đạt và cũng thật sâu lắng chứa cả tiềm chất về năng lực tư duy trí tuệ.

Sơn nhà màu xanh dương cho cung Bảo Bình

Sơn nhà màu xanh dương cho cung Bảo Bình

   Tích cách dễ hòa đồng, tốt bụng và gây thiện cảm với cộng đồng, màu sắc tĩnh lặng của Bảo Bình luôn mang lại sự thoải mái cho bản thân cũng như mọi người xung quanh, cân bằng mọi yếu tố cuộc sống và cũng là nguồn năng lượng dồi dào giúp Bảo Bình phát huy tốt năng lực của bản thân mình.

    Không chỉ cần lựa chọn màu sơn nhà cho người nhóm Khí phù hợp, bạn còn cần trang bị một mái lợp có màu sắc phong thủy tốt hợp với cung Khí mang lại may mắn, tài lộc đến cho bản thân và gia đình. Tôn lợp mái Olympic với bảng màu đa dạng, công nghệ độc quyền bền bỉ theo thời gian sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là một trong những thương hiệu của nhà sản xuất Mỹ Việt, được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, bền nhất, đẹp nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe và thiết thực cho người tiêu dùng.

   Trên đây là bài viết Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí giúp bạn có thêm kiến thức và tân trang lại ngôi nhà của bạn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng Mỹ Việt!

Tags : Sơn nhà phong thủy, tôn lợp mái, tôn lợp mái Olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý