icon icon icon

Bật mí đến bạn “Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Đất”

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Bích vào lúc 31/01/2023

Để tạo nên một công trình nhà ở hoàn hảo ngoài việc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cuộc sống hàng ngày, thời gian chi phí xây dựng hợp lý thì sự hài hòa trong phong thủy cũng cần được chú trọng. Sự hài hòa trong phong thủy cần được thể hiện qua hướng đặt phòng, hướng đặt cửa, màu sắc của tổng thể ngôi nhà,... Trong đó, màu sơn hợp phong thủy sẽ được quan tâm hơn cả bởi nó không chỉ thể hiện tính hướng của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc vận may. Vậy nên chọn màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Đất như thế nào? Để giải đáp được câu hỏi này cũng như để biết rõ hơn về các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, hãy cùng Công ty sản xuất tôn thép Mỹ Việt theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Danh mục nội dung 

1. Khái quát chung về đặc điểm nhóm nguyên tố Đất

2. Màu sắc sơn nhà cho cung Xử Nữ

3. Màu sắc sơn nhà cho cung Kim Ngưu

4. Màu sắc sơn nhà cho cung Ma Kết

1. Khái quát chung về đặc điểm nhóm nguyên tố Đất

Từ xa xưa, đất được coi là khởi đầu của sự sống và nguồn cội của muôn loài, đất đại diện cho sự ổn định vững chắc. Vì thế, những người thuộc nhóm nguyên tố Đất (gồm cung Ma Kết, cung Xử Nữ, cung Kim Ngưu) thường có tinh thần trách nhiệm cao, là những người đáng tin cậy và đề cao giá trị đạo đức. Những người thuộc cung Đất đa số đều có tính cách ôn hòa, chịu khó chăm chỉ, luôn luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Nhóm nguyên tố Đất gồm: cung Kim Ngưu ♉, cung Xử Nữ ♍ và cung Ma Kết ♑

Nhóm nguyên tố Đất gồm: cung Kim Ngưu ♉, cung Xử Nữ ♍ và cung Ma Kết ♑

2. Màu sắc sơn nhà cho cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là những người sinh từ 23/8 - 22/9, là cung thuộc nguyên tố Đất nên mang trong mình những đặc trưng nổi bật như hòa đồng thân thiện, tận tâm với mọi người xung quanh. Bản chất của cung Xử Nữ thông minh, cầu toàn và chu đáo trong mọi công việc, những người thuộc cung này thì thường theo lối sống thanh lịch nhẹ nhàng, suy nghĩ cẩn trọng trước khi hành động.

Màu sơn với tông màu đất mang đến sự bình ổn trong tâm trí

Màu sơn với tông màu đất mang đến sự bình ổn trong tâm trí

Vì thế, những màu sắc sơn nhà phù hợp cho cung Xử Nữ thường sẽ là những tông màu đất, thể hiện cho sự điềm tĩnh ngay cả khi mọi thứ xung quanh trở nên hỗn loạn. Màu xanh lá cây hoặc nâu sẽ mang đến sự ổn định trong tâm trí, tượng trưng cho trí thông minh và những thành tựu đạt được.

>>>Xem thêm: Màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Khí

3. Màu sắc sơn nhà cho cung Kim Ngưu

Tính cách cứng cỏi vững vàng, không dễ bị dao động bởi những tác nhân xung quanh là đặc tính của những người thuộc cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5). Cung Kim Ngưu theo đuổi sự an toàn, ổn định và hướng tới cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, an toàn và ổn định là thế nhưng khi chạm tới giới hạn thì họ sẵn sàng tấn công lại cách mãnh liệt.

Sơn nhà màu xanh lá cây pastel cho những người thuộc cung Kim Ngưu

Sơn nhà màu xanh lá cây pastel cho những người thuộc cung Kim Ngưu

Vì là thuộc cung Đất nên màu sắc phù hợp với cung Kim Ngưu cũng là tông màu đất nhưng sẽ là những màu tươi sáng hơn như màu hồng và xanh lá cây pastel. Màu xanh lá cây mang đến sự phát triển về tâm trí và tình yêu với ngôi nhà, màu hồng thể hiện cho vẻ đẹp của tình yêu và sự lãng mạn. Kết hợp thêm màu xanh lam ngọc sẽ mang đến cảm giác sang trọng, phủ thêm màu nâu nhạt để tạo nền tảng cho các tông màu mơ mộng.

4. Màu sắc sơn nhà cho cung Ma Kết

Cung Ma Kết đại diện cho những người sinh từ 22/12 - 19/1, tính cách nổi bật cung này là kiên cường chăm chỉ nhưng đôi lúc bốc đồng và dễ nổi giận. Hầu hết họ là những người sống nội tâm ít nói, thích những sự đơn giản nhưng lại không hề mang đến cảm giác nhàm chán.

Sơn nhà với gam màu trắng mang đến sự đơn giản nhưng không bị nhàm chán

Sơn nhà với gam màu trắng mang đến sự đơn giản nhưng không bị nhàm chán

Những gam màu trung tính như trắng, xám, đen, nâu ngà hoặc be sẽ là màu sắc sơn nhà  hợp với cung này bởi mang lại phong thái điềm tĩnh nhưng lại là nền tảng để sáng tạo với nhiều sắc thái khác để tạo nên không gian thú vị và bắt mắt. 

Với những công trình nhà ở lợp mái tôn ngoài việc sơn nhà màu gì hợp phong thủy thì lựa chọn màu sơn cho mái tôn là điều cần thiết để có sự kết nối trong tổng thể không gian nhà ở. Tôn lợp mái Olympic với màu sắc đa dạng đáp ứng được đầy đủ màu sơn cho nhà mái tôn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ. Để biết thêm chi tiết về các màu sắc tôn lợp quý khách hàng có thể xem thêm tại myvietgroup.vn.

Rất mong rằng bài viết màu sơn nhà cho người thuộc nhóm Đất trên đây đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tags : màu sơn cho nhà mái tôn, màu sơn hợp phong thủy, sơn nhà màu gì hợp phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý