icon icon icon

Địa điểm uy tín mua tôn lợp mái Olympic

Đăng bởi Giang Thanh vào lúc 11/05/2024

Tôn lợp mái Olympic là loại vật liệu lợp mái không còn xa lạ đối với các công trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tôn lợp mái kém chất lượng khiến cho nhiều khách hàng hoang mang không biết chọn mua ở đâu. Vậy nên, để giúp khách hàng có thể chọn mua được tấm lợp mái Olympic chính hãng từ nhà máy Mỹ Việt hay nhà phân phối, đại lý thì hãy cùng Myvietgroup.vn theo dõi bài viết để biết được Địa điểm uy tín mua tôn lợp mái Olympic này nhé!

Danh mục nội dung 

      1. Cách nhận biết tôn lợp mái Olympic chính hãng

         1.1 Phiếu bảo hành 25 năm khi mua tôn Olympic chính hãng

         1.2 Kiểm tra chữ in trên tôn

         1.3 Kiểm tra độ dày tôn và trọng lượng của Tôn Olympic

         1.4 Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng qua nhà sản xuất

       2. Địa chỉ uy tín mua tôn lợp mái Olympic

         2.1 Mua Tôn Olympic tại nhà máy Mỹ Việt

         2.2 Mua tại các nhà phân phối, đại lý

       3. Hướng dẫn đặt mua tôn lợp mái Olympic

         3.1 Mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý, nhà phân phối

         3.2 Đặt hàng qua Website Mỹ Việt

1. Cách nhận biết tôn lợp mái Olympic chính hãng

Với hơn 30 năm có mặt trên thị trường, tôn lợp mái Olympic từ lâu đã trở thành sản phẩm mà các nhà tiêu dùng nghĩ mỗi khi chọn cho mình một sản phẩm tôn lợp mái. Sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng đối với tôn lợp mái Olympic xuất phát từ những ưu điểm vượt trội về ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của nhiều công trình.

Cũng vì những ưu điểm vượt trội, sự tin tưởng của khách hàng mà hiện nay nhiều sản phẩm giả mạo tôn lợp mái Olympic cũng đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Sử dụng tôn lợp mái không chính hãng là một mối nguy hại với chất lượng công trình xây dựng. Việc sử dụng tôn kém chất lượng sẽ gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho chính người sử dụng. Vì vậy khách hàng nên trang bị cho bản thân mình cách nhận biết tôn lợp mái Olympic và biết được những địa điểm uy tín mua tôn lợp mái Olympic.

1.1 Phiếu bảo hành 25 năm khi mua tôn Olympic chính hãng

Khi mua tôn lợp mái Olympic chính hãng tại nhà máy, nhà phân phối hay hệ thống đại lý trên toàn quốc, khách hàng sẽ đều được cấp Phiếu bảo hành với thời gian 25 năm. Được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất Mỹ Việt theo đúng điều kiện và quy định bảo hành đã được in trên phiếu.

Phiếu bảo hành 25 năm khi mua tôn Olympic tại các địa chỉ chính hãngPhiếu bảo hành 25 năm khi mua tôn Olympic tại các địa chỉ chính hãng

1.2 Kiểm tra chữ in trên tôn

Những tấm lợp mái Olympic đạt tiêu chuẩn từ nhà sản xuất Mỹ Việt đều được dán logo tôn Olympic trên tất cả bề mặt tôn Cùng với việc in chữ điện tử “OLYMPIC METAL ROOFING - ISO 9001:2005” kèm theo các thông số về mã số cuộn - độ dày - khổ rộng - mét dưới bề mặt tôn các sản phẩm.

1.3 Kiểm tra độ dày tôn và trọng lượng của Tôn Olympic

Để nhận biết tôn kém chất lượng hay không khách hàng có thể dùng Palmer để so sánh độ dày của tấm tôn đó và dùng các loại cân để đo khối lượng riêng. Từ đó so sánh với Bảng tra trọng lượng tôn lợp mái đạt chuẩn để phân  biệt tôn lợp mái giả, kém chất lượng.

1.4 Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng qua nhà sản xuất

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Mỹ Việt thông qua số điện thoại Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc số Hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm tôn lợp mái Olympic.

2. Địa chỉ uy tín mua tôn lợp mái Olympic

Hiện nay, các sản phẩm tôn lợp mái Olympic từ nhà sản xuất Mỹ Việt được phân phối chính hãng tại hàng nghìn đại lý trên toàn quốc đặc biệt là các khu vực miền Bắc và miền Trung.

2.1 Mua tôn lợp mái  Olympic tại nhà máy Mỹ Việt

Khách hàng lựa chọn qua nhà máy Mỹ Việt để mua tôn Olympic có thể là một lựa chọn tốt cho khách hàng muốn tận hưởng các lợi ích như: Sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng. Mỹ Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất với sản phẩm tôn lợp mái chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể. 

Địa chỉ nhà máy 1 và nhà máy 2 Mỹ Việt: KCN Phố Nối, Văn Lâm, Hưng Yên

Trong đó:

    Nhà máy 1: nhà máy sản xuất tôn lạnh, tôn lạnh màu Olympic, tấm lợp Olympic

    Nhà máy 2: Nhà máy sản xuất bình nóng lạnh Olympic, máy năng lượng mặt trời và thép ống, thép hộp Vitek

Cổng vào nhà máy Mỹ Việt 2

Cổng vào nhà máy Mỹ Việt 2

2.2 Mua tại các nhà phân phối, đại lý

Khách hàng có thể mua tôn lợp mái Olympic tại các nhà phân phối, đại lý tôn lợp mái Olympic hoặc khách hàng có thể tham khảo qua  Danh sách đại lý tôn lợp mái Olympic để lựa chọn gần nơi mình nhất, phù hợp với yêu cầu cũng như chất lượng sản phẩm tôn lợp mái Olympic.

3. Hướng dẫn đặt mua tôn lợp mái Olympic

Để đặt mua tôn lợp mái Olympic có thể lựa chọn các cách sau để đặt mua được sản phẩm chính hãng

3.1 Mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý, nhà phân phối

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các đại lý, nhà phân phối của công ty Mỹ Việt ở nơi địa điểm gần mình nhất, lựa chọn trực tiếp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như kích thước màu sắc mà khách hàng mong muốn.

3.2 Đặt hàng qua Website Mỹ Việt

Bước 1: Gõ Myvietgroup.vn trên thanh tìm kiểm Google hoặc tìm kiếm Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Bước 2: Kích chuột vào kết quả tìm kiếm dưới đây

Kết quả tìm kiếm Myvietgroup.vn

Kết quả tìm kiếm Myvietgroup.vn

Bước 3: Khi đã vào trang chủ chính của Website, bạn hãy click chuột vào mục hệ thống đại lý sau đó chọn Đại lý tôn Olympic.

Tìm kiếm hệ thống trong webiste myvietgroup.vn  

Tìm kiếm hệ thống trong webiste myvietgroup.vn  

Bước 4: Trên trang chủ, bạn click chuột vào chọn tỉnh thành, sau đó là danh sách các đại lý phân phối tôn Olympic trên cả nước, hãy click vào tỉnh thành bạn muốn tìm nhé

Tìm kiếm cửa hàng theo tỉnh thành

Tìm kiếm cửa hàng theo tỉnh thành

Hy vọng, qua bài viết trên sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ tôn lợp mái Olympic từ nhà sản xuất Mỹ Việt cũng như giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về xây dựng công trình nhé!

Tags : Cách mua tôn lợp mái Olympic, Mua tôn lợp mái Olympic ở đâu, Địa điểm mua tôn lợp mái Olympic

Hệ thống đại lý