icon icon icon

Dấu hiệu nhận biết tôn Vitek chính hãng

Tôn Vitek là loại tôn lợp mái chất lượng hàng đầu trên thị trường tôn hiện nay. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và chế độ bảo hành uy tín mà tôn Vitek được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, đã xuất hiện các trường hợp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gắn tên Vitek. Bài viết dưới đây, Myvietgroup.vn sẽ giúp bạn nhận biết 5 dấu hiệu Tôn Vitek chính hãng để mua được hàng chất lượng, đảm bảo nhé! DANH MỤC NỘI DUNG 1. Phiếu bảo hành 2. Dán tem...

Tôn Vitek là loại tôn lợp mái chất lượng hàng đầu trên thị trường tôn hiện nay. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và chế độ bảo hành uy tín mà tôn Vitek được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, đã xuất hiện các trường hợp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gắn tên Vitek. Bài viết dưới đây, Myvietgroup.vn sẽ giúp bạn nhận biết 5 dấu hiệu Tôn Vitek chính hãng để mua được hàng chất lượng, đảm bảo nhé!

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Phiếu bảo hành

2. Dán tem Vitek chính hãng

3. Chữ điện tử trên bề mặt mái tôn

4. Bảng tỷ trọng tôn Vitek

5. Nhận biết bằng cảm quan

6. Địa điểm mua tôn Vitek chính hãng

Như chúng ta đã biết, hành vi phân phối hàng giả là hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Tôn Vitek và đặc biệt là ảnh hưởng đến lợi ích và chất lượng công trình của khách hàng.

Những đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Tôn Vitek này thường xuyên gian lận chất lượng, độ dày, mét dài của tôn, bán tôn kém chất lượng cho người tiêu dùng, gây thiệt hại và làm hoang mang cho người tiêu dùng.

Mỹ Việt sẽ thông tin đến bạn 5 dấu hiệu nhận biết giúp người tiêu dùng có thể tự kiểm tra để nhận biết chính xác các sản phẩm tôn và tấm lợp cách nhiệt Vitek có phải là sản phẩm chính hãng hay không như sau:

1. Phiếu bảo hành

Tôn Vitek được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đặc điểm cấu tạo nhiều lớp cùng việc được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm độ dày cao từ AZ100 - AZ150 sau đó phủ thêm một lớp sơn màu độ dày từ 20 µm -27µm cường độ cao. Do vậy, thành phẩm tôn có khả năng chống va đập, phản xạ nhiệt tốt, không cong vênh, không rỉ sét. 

Phiếu bảo hành tôn Vitek

Khi mua tôn Vitek chính hãng tại các hệ thống đại lý tôn thép trên toàn quốc, khách hàng đều được cấp Phiếu bảo hành với thời hạn 20 năm và được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất Mỹ Việt theo đúng điều kiện và quy định bảo hành được in trên phiếu.

Mặt sau phiếu bảo hành tôn Vitek

2. Dán tem Vitek chính hãng

Với những tấm tôn Vitek  đạt tiêu chuẩn từ nhà sản xuất Mỹ Việt đều được dán logo, dán tem chống hàng giả trên tất cả bề mặt tôn. Tem có màu vàng nổi bật kết hợp với logo tôn Vitek và tên nhà sản xuất in rõ ràng giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biết. 

Tem sản phẩm tôn Vitek chính hãng

3. Chữ điện tử trên bề mặt mái tôn

Trên bề mặt tôn (mặt màu) và mặt sau của mỗi sản phẩm tôn Vitek (dài trên 1m) đều được in một dòng chữ điện tử với nội dung “VITEK - TON LANH MAU AZ - TON MY VIET”. Đây là một dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các tấm tôn chính hãng.

Chữ điện tử in trên 2 bề mặt tôn 

4. Bảng tỷ trọng tôn Vitek

Phương pháp để nhận biết tôn kém chất lượng nữa đó là  khách hàng có thể dùng Palmer (thiết bị đo độ dày vật liệu chuyên nghiệp) để so sánh với độ dày thực của tấm tôn đó, sau đó dựa vào Bảng tỷ trọng tôn Vitek dưới đây để công bố đối chiếu 

Độ dày (mm)

Chiều rộng (mm)

Tỷ trọng (kg/md)

0.03

1200

2.40-2.55

0.35

1200

2.88-3.05

0.40

1200

3.38-3.55

0.45

1200

3.85-4.00

5. Nhận biết bằng cảm quan

Các sản phẩm tôn làm nhái thương hiệu Vitek thường được tạo ra bởi nguyên liệu kém chất lượng nên thường có nhiều khuyết điểm trên bề mặt. Ngược lại tôn Vitek chính hãng có lớp sơn mịn, đều màu, sáng bóng mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ. Màu sơn đều, bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng, độ bám dính sơn cực tốt, sờ vào miếng tôn có cảm giác chắc chắn, cứng cáp. Tấm lợp cách nhiệt với lớp Pu mật độ cao, ấn nhẹ vào lớp cách nhiệt để thử, nếu lớp cách nhiệt quá mỏng hoặc quá xốp có thể không phải là sản phẩm Tấm lợp cách nhiệt Vitek chính hãng

Sản phẩm tôn Vitek chính hãng

6. Địa điểm mua tôn Vitek chính hãng

Hiện nay, sản phẩm tôn lợp mái Vitek được sản xuất và phân phối bởi Mỹ Việt Group với hơn 3000 đại lý trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tìm mua và có được tôn lợp mái chính hãng phù hợp với công trình của mình.

Khi đặt mua tôn lợp mái Vitek  tại các cửa hàng đại lý tôn thép của Myvietgroup.vn, bạn sẽ được phiếu bảo hành và cam kết đảm bảo chất lượng. Khi mua tôn Vitek tại các đại lý phân phối chính hãng còn giúp bạn mua đúng giá, tránh được nỗi lo hàng giả, hàng khái, tôn không đúng thông số kỹ thuật hoặc kém chất lượng.

Trong trường hợp quý khách cần được tư vấn hoặc báo giá tôn Vitek  cập nhật mới nhất có thể liên hệ đến tổng đài 1800 5777 86 (số máy lẻ 02) để liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH qua HOTLINE 1800 5777 86, Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của tôn Vitek luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Với một số cách nhận biết tôn Vitek chính hãng và một số ưu điểm nêu trên, Mỹ Việt hy vọng, bạn sẽ mua được đúng loại tôn lợp mái Vitek chính hãng, chất lượng cho công trình xây dựng của mình.

Hệ thống đại lý