icon icon icon

Khám phá chứng chỉ chất lượng bình nóng lạnh Olympic đang sở hữu

Đăng bởi Nguyễn Thanh Xuân vào lúc 24/05/2023

Để có thể chinh phục lòng tin của khách hàng, chất lượng vượt trội và sự uy tín luôn là những yếu tố then chốt được Bình nóng lạnh Olympic đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm. Điều này được thể hiện thông qua những chứng chỉ chất lượng bình nóng lạnh Olympic đang sở hữu sau khi hoàn thành những quy trình đánh giá khắt khe và toàn diện nhất. Vậy, cụ thể những chứng chỉ đó là gì? Cùng khám phá bài viết dưới đây của Mỹ Việt để đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé. 

Danh mục nội dung

1. Chứng chỉ chất lượng sản phẩm là gì?

2. Bật mí 2 chứng chỉ chất lượng của bình nóng lạnh Olympic

2.1. Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

2.2. Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật 

3. Chọn mua bình nóng lạnh đảm bảo chất lượng ở đâu?

Chứng nhận chất lượng đánh giá mức độ phù hợp theo quy chuẩn của sản phẩm

Chứng nhận chất lượng sản phẩm là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn, do các tổ chức chứng nhận được chỉ định hoặc được thừa nhận thực hiện. 

Chứng chỉ chứng nhận chất lượng sản phẩm có 2 hình thức là chứng nhận tự nguyện và chứng nhận bắt buộc. Trong đó, chứng nhận tự nguyện được thực hiện theo yêu cầu, nguyện vọng của tổ chức, cá nhân nhằm khẳng định sự phù hợp của sản phẩm và hàng hóa. Ngược lại, chứng nhận bắt buộc được thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước nhằm đánh giá khả năng đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật của sản phẩm, hàng hóa trong từng lĩnh vực khác nhau. 

Tự hào là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng Việt tin dùng, Bình nóng lạnh Olympic luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Điều đó thể hiện phần nào thông qua 2 chứng chỉ chất lượng rất quan trọng thương hiệu đã đạt được dưới đây, cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé. 

2.1. Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao là 1 trong những chứng chỉ uy tín và quan trọng được rất nhiều thương hiệu quan tâm và mong muốn đạt được. Theo đó, chứng chỉ sẽ được cấp cho doanh nghiệp đăng ký tham gia và đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của chương trình đánh giá do Trung tâm phát triển Tài sản Trí tuệ cùng hợp tác cùng 1 số ban ngành khác tổ chức. Các sản phẩm của doanh nghiệp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ được in logo Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (Made in Việt Nam) lên vỏ ngoài của sản phẩm, từ đó, nâng cao uy tín, danh tiếng thương hiệu và quảng bá chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng 1 cách hiệu quả. 

Bình nóng lạnh Olympic đạt chứng chỉ Hàng Việt Nam chất lượng cao với rất nhiều những tiêu chí đánh giá khắt khe

Các tiêu chí đánh giá khắt khe và tính công khai, minh bạch của quá trình đánh giá chính là những yếu tố then chốt tạo nên giá trị cũng như sự hấp dẫn của chứng chỉ này đối với các doanh nghiệp và Bình nóng lạnh Olympic rất tự hào khi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đánh giá khắt khe và chinh phục được sự yêu mến của hàng triệu người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước. Chứng chỉ này không chỉ giúp Bình nóng lạnh Olympic phổ biến đến nhiều người tiêu dùng hơn mà còn là minh chứng rõ ràng nhất, khẳng định chất lượng vượt trội của các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu, đồng thời là 1 trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chất lượng, từ đó mang lại sự an tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. 

Tham khảo: Hướng dẫn mua bình nóng lạnh Olympic chi tiết 

2.2. Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật 

Bên cạnh chứng chỉ “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Bình nóng lạnh Olympic còn sở hữu chứng chỉ phù hợp quy chuẩn kỹ thuật. Khác với chứng nhận do người tiêu dùng bình chọn được doanh nghiệp đăng ký đánh giá tự nguyện, chứng nhận hợp quy chuẩn kỹ thuật là hoạt động bắt buộc đối với doanh nghiệp theo quy chuẩn quốc gia hoặc địa phương dựa trên các tiêu chí đánh giá cho từng đối tượng cụ thể tại từng quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.  

Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật giúp Bình nóng lạnh Olympic nâng cao uy tín tới người tiêu dùng

Theo đó, Bình nóng lạnh Olympic đạt chứng nhận hợp quy tại Việt Nam QCVN, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử và được phép sử dụng dấu hợp quy (CR) khi lưu thông trên thị trường. Chứng nhận hợp quy là văn bằng pháp lý khẳng định chất lượng sản phẩm, không chỉ giúp nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế mà còn rất có lợi cho quá trình mở rộng thị trường và chinh phục khách hàng tiềm năng. Đồng thời, quá trình đánh giá bắt buộc cũng là 1 hình thức kiểm soát và ổn định chất lượng sản phẩm, mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm. 

Vậy, để sở hữu sản phẩm bình nóng lạnh hợp quy chuẩn kỹ thuật với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao siêu uy tín cho gia đình, người tiêu dùng cần phải làm thế nào?

Bình nóng lạnh Olympic - địa chỉ mua bình nóng lạnh chất lượng cho mọi gia đình

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi ghé mua tại địa chỉ cửa hàng gần nhất nằm trong hệ thống đại lý phân phối bình nóng lạnh Olympic chính hãng của thương hiệu. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tư vấn chi tiết tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm, được lắng nghe những lời khuyên hữu ích và nhận ngay phiếu bảo hành với thời hạn lên tới 8 năm và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 3 năm đối với lỗi thủng bình chứa từ nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu đặt mua bình nóng lạnh Olympic chính hãng cũng có thể liên hệ qua Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc liên hệ phòng chăm sóc khách hàng theo hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp và được hỗ trợ kịp thời ngay khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị. 

Hy vọng bài viết trên của Mỹ Việt đã giúp bạn hiểu thêm về những chứng chỉ chất lượng bình nóng lạnh Olympic đang sở hữu, đồng thời có thêm thông tin hữu ích về phương thức chọn mua bình nóng lạnh chính hãng cho gia đình nhé. 

Tags : bình nóng lạnh olympic có tốt không, chứng chỉ bình nóng lạnh olympic, mua bình nóng lạnh olympic ở đâu

Hệ thống đại lý