icon icon icon

Bật mí cách bảo quản và lưu kho bình nóng lạnh cho đại lý

Đăng bởi Nguyễn Thanh Xuân vào lúc 07/06/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo quản bình nóng lạnh nhưng lại chưa biết phải tiến hành như thế nào, những bật mí về cách bảo quản và lưu kho bình nóng lạnh cho đại lý được Mỹ Việt chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Đây sẽ là cẩm nang dành cho mọi đại lý bình nóng lạnh, giúp bạn yên tâm bảo quản sản phẩm mà không lo gây thiệt hại và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, cùng tìm hiểu nhé.  

Danh mục nội dung

1. Đảm bảo bình nóng lạnh ở tình trạng khô ráo hoàn toàn

2. Làm sạch bụi bẩn bám trên thiết bị

3. Sử dụng đúng hộp, thùng đựng của từng dòng sản phẩm

4. Chèn, lót cẩn thận tránh va đập

5. Lựa chọn vị trí đặt thiết bị hợp lý 

6. Một số lưu ý khi lưu kho và bảo quản bình nóng lạnh

Đảm bảo bình nóng lạnh luôn khô ráo giúp bảo quản thiết bị tốt nhất 

Một trong những điều kiện tiên quyết để bảo quản tốt nhất đồ điện lạnh, đồ điện tử nói chung và bình nóng lạnh nói riêng đó là cần đảm bảo sản phẩm hoàn toàn khô ráo. Theo đó, các đại lý có thể đặt thêm túi hút ẩm vào cùng thiết bị, giúp loại bỏ hơi nước, độ ẩm và ngăn chặn tình trạng ăn mòn gây hư hại cho bình nóng lạnh. 

Bụi bẩn vừa gây mất thẩm mỹ, vừa có thể gây hư hại tới các bộ phận của bình nóng lạnh nếu tích tụ lâu ngày. Chính vì vậy, các đại lý cần làm sạch thiết bị trước khi lưu kho, bọc và đóng gói kín sản phẩm để ngăn chặn tối đa bụi bẩn lưu lại trên thiết bị. 

Sử dụng đúng hộp đựng sản phẩm giúp đại lý nắm bắt được hoanh chỉ không

Bên cạnh đó, trước khi lưu kho, đại lý cũng nên sử dụng đúng hộp đựng bình nóng lạnh của nhà sản xuất. Theo đó, các dòng sản phẩm khác nhau sẽ có sự chênh lệch về kích thước 3 chiều, chính vì vậy, sử dụng đúng hộp đựng được thiết kế cho từng dòng bình nóng lạnh sẽ giúp đảm bảo sự tương thích về kích thước và thiết kế. Ngoài ra, sử dụng đúng hộp đựng bình nóng lạnh cũng cho phép đại lý dễ dàng kiểm soát số lượng sản phẩm trong kho và mang mang lại sự thuận tiện khi tìm kiếm và phân phối sản phẩm. 

Chèn, lót cẩn thận, tránh va đập trong quá trình lưu trữ

Không chỉ cần lưu ý khi vận chuyển, trong quá trình lưu trữ, bình nóng lạnh vẫn có thể bị xê dịch và hoàn toàn có thể bị hư hại nếu không được chèn, lót cẩn thận. Chính vì vậy, để bảo quản bình nóng lạnh tốt nhất, các đại lý có thể sử dụng các loại xốp nổ, giấy gói chuyên dụng lấp đầy không gian trống bên trong hộp, giúp hạn chế tối đa tình trạng xê dịch và ngăn chặn nguy cơ móp méo, trầy xước cho bình nóng lạnh. 

Ngoài ra, các đại lý cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về vị trí lưu trữ bình nóng lạnh. Theo đó, không nên đặt sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn để hạn chế tối đa những ảnh hưởng do độ ẩm, bụi bẩn. Thay vào đó, các đại lý nên trang bị, lắp đặt kệ hàng với kích thước phù hợp với không gian nhà kho, giúp bảo quản bình nóng lạnh an toàn và tạo thuận tiện cho quá trình kiểm kê, tìm kiếm hàng hóa sau này. 

Lưu ý trong quá trình lưu kho giúp đảm bảo an toàn tối đa 

Trong quá trình lưu kho và bảo quản bình nóng lạnh, các đại lý cũng cần lưu ý 1 số yếu tố đảm bảo an toàn được Bình nóng lạnh Olympic bật mí dưới đây:

  • Lưu ý chọn kho lưu trữ rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh, đặc biệt, cần trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, các biện pháp an ninh cần thiết khác. 
  • Không xếp bình nóng lạnh ở các vị trí gần cửa sổ, nơi dễ bị hắt nước mưa vì có thể gây ẩm ướt khiến thiết bị han gỉ, hỏng hóc. 
  • Không đặt bình nóng lạnh gần các loại hàng hóa dễ cháy nổ hoặc các loại hóa chất có thể gây ăn mòn để phòng tránh các sự cố gây hư hại thiết bị. 
  • Đóng gói cẩn thận các loại linh kiện, ốc vít đi kèm sản phẩm, đồng thời ghi chú chi tiết, tránh thất lạc.
  • Không xếp chồng quá nhiều sản phẩm lên nhau để tránh tạo áp lực quá lớn gây móp méo, hư hại cho bình nóng lạnh. 
  • Ưu tiên sắp xếp theo từng dòng bình nóng lạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kiểm soát số lượng và tìm kiếm sản phẩm. 

Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi về cách lưu kho và bảo quản bình nóng lạnh hoặc đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bình nóng lạnh uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ tới Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc tham khảo thông tin tại hệ thống đại lý bình nóng lạnh Olympic chính hãng của thương hiệu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất, đồng thời, giúp bạn chọn mua sản phẩm chất lượng một cách tiện lợi. 

Hy vọng những bật mí về cách bảo quản và lưu kho bình nóng lạnh cho đại lý của Mỹ Việt trong bài viết trên có thể giải đáp những thắc mắc, giúp bạn tránh được những yếu tố gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, đồng thời, giúp quá trình lưu kho trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé. 

Tags : cách lưu kho bình nóng lạnh, hướng dẫn lưu kho bình nóng lạnh đúng cách, lưu ý khi lưu kho bình nóng lạnh, mua bình nóng lạnh tốt ở đâu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý