icon icon icon

TÔN THÉP GIA QUANG – NPP TÔN THÉP XÂY DỰNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 27/11/2023

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối sắt thép xây dựng, Công ty TNHH Tôn Thép Gia Quang tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam khi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất thị trường.

Tôn Gia Quang là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tôn thép xây dựng tại khu vực Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng. Trong đó có các dòng sản phẩm tôn thép Olympic, Vitek  được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhận được đánh giá tích cực từ phía đối tác cũng như khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín - chất lượng - niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ nhân viên tại tôn thép Gia Quang kiểm soát chất lượng trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Ông Lê Văn Thức – Giám đốc Công ty Gia Quang cho biết: “Với sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng các công trình xây dựng, vì vậy các dòng sản phẩm công ty tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất”

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, Công ty đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, không làm gián đoạn hoạt động và tiến độ công trình của khách hàng.

Công ty tôn thép Gia Quang thường xuyên áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn thông qua các chương trình khuyến mại. Theo đó, bảng giá được cập nhật liên tục, giúp khách hàng tham khảo và có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Công ty tôn Gia Quang cung cấp đa dạng mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay

Hội tụ những tiêu chí “sáng giá” trên đã góp phần giúp NPP Gia Quang nâng lên một tầm cao mới, chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường tiêu thụ và luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mỹ Việt tin rằng, trong thời gian tới, công ty tôn thép Gia Quang sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, chúc cho công ty sẽ liên tục mở rộng đại lý đồng thời nâng cao tinh thần hợp tác giữa Gia Quang và Mỹ Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý