icon icon icon

Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 và những điều có thể bạn chưa biết?

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Bích vào lúc 07/05/2024

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng xây dựng và công nghiệp, thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 không chỉ có tính linh hoạt cao mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà nhiều người chưa biết đến. Hãy cùng Mỹ Việt  tìm hiểu về tính năng, ứng dụng và những ưu điểm đặc biệt của loại vật liệu này qua bài viết dưới dây nhé.

Danh mục nội dung

1. Đặc điểm thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

2. Ưu điểm nổi bật của thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

3. Kinh nghiệm mua thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

   3.1. Dấu hiệu nhận biết

   3.2. Địa điểm mua thép hộp vuông Vitek chính hãng

1. Đặc điểm thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 là loại vật liệu sắt thép có hình dạng hộp vuông, được chế tạo từ thép cuộn cán nguội, sau đó được mạ một lớp kẽm bên ngoài để gia tăng khả năng chống ăn mòn.

Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek có bề mặt sáng nhẵn

Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek có bề mặt sáng nhẵn

Các thông số kỹ thuật cơ bản của thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 bao gồm:

  • Tiêu chuẩn: ASTM A500/A500M-18, JIS G344:2015, JIS G3466:2015 
  • Độ dày: 0.7 - 1.4mm
  • Độ bền kéo: ≥ 350 N/mm²
  • Kích thước: (14x14) m
  • Chiều dài: Đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

2. Ưu điểm nổi bật của thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

Điểm danh qua một số ưu điểm vượt trội của thép hộp mạ kẽm Vitek nói chung và thép hộp vuông mạ kẽm nói chung:

  • Khả năng chống ăn mòn cao: Lớp mạ kẽm bên ngoài tạo ra một lớp bảo vệ hiệu quả, ngăn ngừa quá trình oxy hóa và han gỉ.
  • Độ bền cơ học tốt: Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 có khả năng chịu lực cao, độ cứng tốt, đáp ứng các yêu cầu về chịu tải trọng và độ an toàn.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt mạ kẽm sáng bóng, đều màu, mang lại tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.
  • Dễ dàng thi công: Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 có thể dễ dàng cắt, hàn, lắp đặt, tiết kiệm thời gian và công sức thi công.
  • Ứng dụng rộng rãi: Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như:

Làm khung nhà tiền chế, nhà xưởng, kho bãi

Làm khung xe, bàn ghế, giá kệ

Làm kết cấu trong ngành công nghiệp năng lượng, giao thông, xây dựng

Sử dụng thép hộp vuông Vitek 14x14 mạ kẽm để tạo khung cho công trình nhà xưởngSử dụng thép hộp vuông Vitek 14x14 mạ kẽm để tạo khung cho công trình nhà xưởng

>>>Xem thêm: Những ứng dụng của thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 16x16 trong đời sống

3. Kinh nghiệm mua thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14

Việc lựa chọn và mua đúng loại thép hộp vuông mạ kẽm Vitek chính hãng là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm mua được loại thép hộp vuông Vitek chính hãng và phù hợp với nhu cầu của mình:

3.1. Dấu hiệu nhận biết

Dựa vào tem mác: Tất cả các sản phẩm thép chính hãng của Vitek đều được gắn tem ghi rõ các thông tin như mã sản phẩm, kích thước, ngày sản xuất,...

Dựa vào cảm quan: Thép Vitek có bề mặt sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Các cây thép được bó bằng đai ống màu đỏ đậm, khóa đai màu trắng và có dập nổi logo Vitek.

Dựa vào chữ in trên cây thép: Trên thân thép Vitek chính hãng sẽ có dòng chữ in nổi với nội dung như sau "ONG THEP MA KEM - Cạnh ngắn x Cạnh dài x Độ dày x Chiều dài - Số máy - Số ca sản xuất - Ngày/Tháng/Năm"

3.2. Địa điểm mua thép hộp vuông Vitek chính hãng

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, công ty Mỹ Việt đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối thép Vitek với hơn 3000 đại lý lớn nhỏ. Sự hiện diện rộng khắp này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm thép Vitek chất lượng cao, đồng thời thuận tiện trong việc quan sát trực tiếp, so sánh các mẫu mã và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm đại lý thép Vitek gần nơi mình ở nhất trực tiếp tại trang web của Tập đoàn Mỹ Việt

Quý khách hàng có thể tìm kiếm đại lý thép Vitek gần nơi mình ở nhất trực tiếp tại trang web của Tập đoàn Mỹ Việt

Hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp thông tin chính xác và kịp thời cho khách hàng, myvietgroup.vn đã thiết lập hệ thống hỗ trợ khách hàng thông qua đường dây nóng 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến). Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp báo giá thép Vitek mới nhất cho khách hàng.

Ngoài đường dây nóng, khách hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài phòng kinh doanh Tôn Thép theo số 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được hỗ trợ. Tổng đài này đóng vai trò như một cầu nối đa chiều, nơi khách hàng có thể nhận được thông tin về sản phẩm thép Vitek, đặt hàng, kiểm tra tình trạng đơn hàng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hy vọng bài viết Thép hộp vuông mạ kẽm Vitek 14x14 và những điều có thể bạn chưa biết? trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho độc giả về thép hộp vuông mạ kẽm Vitek.

Hệ thống đại lý