icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2024

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 27/05/2024

Ngày 25/5/2024, tại VP Hà Nội, Công ty Mỹ Việt đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Công an TP Hà Nội tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho CBCNV Công ty.  

Thiếu tá Bùi Văn Hà – Công an Quận Đống Đa hướng dẫn kiến thức PCCC

Đến dự và hướng dẫn buổi tập huấn có đồng chí Bùi Văn Hà – Thiếu tá Công an Quận Đống Đa đã hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, phổ biến kiến thức pháp luật, kiến thức về kỹ thuật PCCC, phương pháp kiểm tra an toàn PCCC.

Phổ biển cách sử dụng bình cứu hỏa cho mọi người

Tại buổi tập huấn, CBNV công ty đã được phổ biến về: tính năng, tác dụng của các phương tiện PCCC; công dụng của các loại thiết bị báo cháy tự động; các yếu tố dẫn đến cháy nổ, nguyên nhân dẫn đến xảy ra cháy nổ tại các chung cư...

Hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa đúng cách

Các cách xử lý khi gặp sự cố khi gặp sự cố cháy bình gas và các kỹ năng thoát nạn trong trường hợp nguy cấp, sơ cứu người bị thương. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phổ biến các nguy cơ cháy nổ với xe điện, điện thoại và các thiết bị điện dùng pin, ắc-quy khác.

CBNV công ty thực hành cứu hỏa

Cũng trong buổi tập huấn, cán bộ cảnh sát PCCC còn hướng dẫn CBNV công ty thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ quan như: bình chữa cháy xách tay, hệ thống vòi nước chữa cháy.

Buổi tập huấn góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCNV công ty với an toàn PCCC, sẵn sàng cho mọi tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC tại tòa nhà Mỹ Việt:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý