icon icon icon

Chọn màu tôn lợp mái theo mệnh Thủy như thế nào?

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 05/09/2020

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc tấm lợp mái phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà thì khi chọn mua tấm lợp mái bạn cũng nên chú ý đến việc chọn màu sắc theo phong thủy sao cho hợp với bản mệnh để có thể mang đến nhiều may mắn, phước lộc cho bản thân và gia đình. Riêng với những gia chủ mệnh Thủy bên cạnh việc chọn màu tôn lợp mái cho mệnh Thủy thì cần lưu ý những điều gì? Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với Myvietgroup.vn để tìm hiểu ngay nhé! 

Danh mục nội dung

 1. Vì sao gia chủ nên chọn màu sắc tôn lợp mái hợp mệnh?

 2. Người mệnh Thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?

 3. Các màu tôn lợp mái phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

 4. Địa điểm mua tấm lợp mái cho người mệnh Thủy

1. Vì sao gia chủ nên chọn màu sắc tôn lợp mái hợp mệnh?

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh có vai trò rất quan trọng bởi đó là một trong những yếu tố chính trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Âm là chỉ những màu sắc tối, có khả năng hấp thụ màu còn dương thì ngược lại, là những màu sắc sáng, có thể phản ánh sáng màu sắc. Nếu bạn biết lựa chọn, sử dụng màu sắc hợp với mệnh của mình thì việc làm đó sẽ giúp bổ sung các yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đây cũng chính là lý do vì sao khi mua tôn lợp mái là một vật dụng có giá trị sử dụng trong thời gian lâu dài, gia chủ nên có những cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn màu sắc tấm lợp mái sao cho phù hợp với bản mệnh của mình để giúp cho bản thân và gia đình gặp được nhiều may mắn trong công việc và tài lộc trong cuộc sống. 

2. Người mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

Những màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Vậy, để gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống thì người mệnh Thủy nên chọn những màu sắc như nào?

2.1. Màu sắc tương thích với người mệnh Thủy

  • Màu đen: giống như cá tính mạnh mẽ, quyết liệt của người mệnh Thủy thì màu đen được cho là sắc màu rất hợp với những người mang bản mệnh này.
  • Màu trắng: theo quy luật ngũ hành, trong 5 yếu tố tự nhiên tương sinh với nhau thì Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, do vậy sắc trắng rất hợp với người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lam: Thủy là yếu tố tượng trưng cho nước và xanh lam là màu đại diện cho bầu trời và biển cả, hiện diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu đem đến không gian thanh mát, đây cũng được cho là một màu sắc rất thích hợp với các gia chủ mệnh Thủy.

2.2. Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy

Màu sắc nên tránh của người mệnh thủy

Màu sắc nên tránh của người mệnh thủy

Ngoài những màu sắc đem đến sự may mắn cho người mệnh Thủy thì dưới đây là một số màu tương khắc, cản trở sự thành công, phước lộc của người mệnh Thủy.

  • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: đây là 3 màu sắc đại diện cho yếu tố Thổ, nhưng Thổ lại tương khắc với Thủy, vậy nên bạn cần tránh lựa chọn những màu này bởi chúng có thể sẽ là yếu tố hạn chế sự may mắn, giàu sang cho người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lá cây: dù trong quy luật ngũ hành thì là Thủy sinh Mộc, nhưng Thủy đã mất đi nhiều năng lượng để thúc đẩy cho Mộc sinh trưởng và phát triển. Bởi vậy mà người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây vì đây là màu đại diện cho mệnh Mộc, nếu không bạn rất có thể sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở sự thành công trên con đường công danh.
  • Đỏ, cam, tím: đây là những màu sắc đặc trưng cho người mệnh Hỏa, mà Hỏa với Thủy là mối quan hệ tương khắc, do đó người mệnh Thủy cần tránh lựa chọn những sắc màu này. 

3. Các màu tôn lợp mái Olympic phù hợp với gia chủ mệnh Thủy 

Màu sắc tôn lợp mái cho người mệnh Thủy

Màu sắc tôn lợp mái cho người mệnh Thủy

Dựa vào những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy ở trên, khi chọn mua tấm lợp mái phù hợp với phong thủy bạn hãy chọn mua ở các thương hiệu uy tín, đảm bảo cùng với đủ mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp đáp ứng được mong muốn của người mệnh Thủy. 

Hiểu được nhu cầu đó của người tiêu dùng, thương hiệu tôn Olympic đã đưa ra thị trường các sắc màu tôn lợp mái hiện đại như: đỏ, đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, ghi xám, trắng sữa, xanh đen kim cương và đỏ kim cương.

Vậy nên, với những người mệnh Thủy khi chọn mua tấm lợp mái Olympic có màu sắc phù hợp với mình, gia chủ có thể lựa chọn tôn lợp mái màu xanh dương, trắng sữa hoặc màu xanh đen kim cương cao cấp để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho tổng thể kiến trúc công trình cũng như sự may mắn, phước lộc cho bản thân và gia đình của các gia chủ.

4. Địa điểm mua tấm lợp mái cho người mệnh Thủy  

Nhà máy sản xuất Mỹ Việt

Người mệnh Thủy có thể trực tiếp chọn mua những tấm lợp mái Olympic với đủ các màu sắc hợp với bản mệnh của mình tại các cửa hàng, hệ thống phân phối tôn chính hãng của Mỹ Việt Group để được cấp Phiếu bảo hành lên đến 25 năm từ nhà sản xuất, hoặc liên hệ đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Trung tâm bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để các chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp cho bạn các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Hy vọng qua các thông tin hữu ích bên trên, bạn sẽ chọn lựa được cho mình màu tôn lợp mái theo mệnh Thủy để có thể gặp được nhiều sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống thường ngày.  

Tags : chọn màu tôn lợp mái nào cho người mệnh thủy, mệnh thủy hợp màu gì, người mệnh thủy nên chọn màu tôn lợp mái nào
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý