icon icon icon

MỸ VIỆT TƯNG BỪNG TỔ CHỨC 8/3 VÀ SINH NHẬT CBNV QUÝ I/2023

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 09/03/2023

Nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp, động viên tinh thần anh chị em trong công ty cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Trong không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 6-7/3/2023 Công ty Mỹ Việt đã tổ chức một tiệc ngọt dành cho toàn thể CBNV nữ tại VP Hà Nội và CBCNV Nhà máy Mỹ Việt

Buổi tiệc liên hoan mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng sự tham dự của toàn thể CBNV nữ trong Công ty.

Tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Văn Cảnh – Thành viên Ban lãnh đạo đã ôn lại kỷ niệm của ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3; biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ tại mái nhà chung Mỹ Việt Group.

 Ông Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi tiệc tổ chức tại Nhà máy Mỹ Việt

Bà Nguyễn Minh Thu – Phó TGĐ đã thay mặt chị em Phụ nữ Mỹ Việt nhận bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn chân thành đến từ các thành viên nam trong công ty đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. 

Bà Nguyễn Minh Thu thay mặt chị em phụ nữ nhận bó hoa tươi thắm từ các thành viên nam trong công ty

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức chúc mừng cho các CBNV có sinh nhật trong quý I, đây là hoạt động thường niên của công ty trong năm vừa qua

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc bạn nhé:

Hệ thống đại lý