icon icon icon

MỸ VIỆT TRI ÂN CÁC ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 19/01/2023

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, Công ty Mỹ Việt tổ chức chương trình chúc tết và tặng quà các quý đại lý, nhà phân phối nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm cảm ơn những nỗ lực của các đại lý, nhà phân phối của Mỹ Việt trong năm vừa qua. Với Mỹ Việt, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và thương hiệu không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng hình ảnh đẹp nhất tới người tiêu dùng.

Thông qua hoạt động tri ân đại lý và trao quà cho khách hàng này, Mỹ Việt cũng đưa ra nhiều chính sách  bán hàng ưu đãi cho các đại lý về nhưng đơn hàng trong dịp năm mới, những như cam kết đối tác trên mọi phương diện, dành nhiều chính sách hỗ trợ cho địa lý vì hiệu quả về kinh doanh cho cá 2 phía.

Trong năm 2023, Mỹ Việt sẽ tiếp tục thực hiện những chiến lược truyền thông nhằm hỗ trợ đại lý, người tiêu dùng tác tác với nhau và tiếp cận trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của Công ty Mỹ Việt với nhiều ưu đãi và lợi ích nhất . Đồng thời, công ty sẽ đưa chính sách hỗ trợ đại lý Nhà phân phối chính sách kinh doanh và xây dựng thươg hiệu, hình ảnh truyền thông để thu hút khách hàng mục tiêu.

Mọi thông tin liên lạc và các cá nhân, doanh nghiệp muốn hợp tác trở thành đại lý của Mỹ Việt xin liên hệ theo số Hotline 0243 7330866. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý