icon icon icon

MỸ VIỆT TRAO GIẢI MINI GAME “ĐOÁN TỶ SỐ ĐÚNG – TRÚNG BÌNH NÓNG LẠNH”

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 19/06/2021

Vừa qua, ngày 18/6/2021 tại trụ sở Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt đã diễn ra buổi trao giải cho người may mắn nhất tham gia chương trình Mini Game "Đoán tỷ số đúng - Trúng bình nóng lạnh" trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại thứ 2 World Cup được tổ chức tại Dubai.

Ông Trương Bá Vương – TP. Marketing (bên phải) – Đại diện Công ty Mỹ Việt trao giải nhất  cho người chơi may mắn là bà Vũ Thị Quế dự đoán đúng tỷ  số trận Việt Nam – Indonesia

Với mong muốn tăng thêm trải nghiệm và thu hút sự quan tâm của khách hàng sử dụng các sản phẩm bình nóng lạnh và thiết bị vệ sinh thuộc thương hiệu Olympic. Từ ngày 7/6/2021 đến ngày 15/6/2021 Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt đã tổ chức mini game "Đoán tỷ số đúng - Trúng bình nóng lạnh". Sau khi kết thúc giải bóng đá vòng loại thứ 2 World Cup kết thúc, chương trình đã tìm ra được các người chơi may mắn trúng giải nhất nhất là 01 Bình nước nóng Heasa vuông 15l, Bình nước nóng Hitech vuông15 lít và Bình nuóc nóng Roca vuông 15 lít

Bà Nguyễn Thị Phương Châm – P.Marketing Đại diện Công ty Mỹ Việt (bên phải) trao giải nhì cho ông Nguyễn Văn Thoại dự đoán đúng tỷ số trận Việt Nam – Indonesia

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng chọn ra được các người chơi may mắn trúng giải nhì là bộ vòi Lavabo 6752, và rất nhiều giải ba mỗi người chơi nhận được là 01 bộ cốc Olympic và bình giữ nhiệt... Với những người chơi không tới nhận giải trực tiếp tại Văn phòng Công ty Mỹ Việt chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh quà tặng về tận tay theo địa chỉ của quý khách hàng đã trúng giải.

Một lần nữa, xin chúc mừng những người chơi máy mắn trúng giải thưởng ở mini game lần này và cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm tới chương trình.
Thời gian tới, Mỹ Việt sẽ tổ chức nhiều mini game hấp dẫn, quý khách hàng hãy like Fanpage của Mỹ Việt qua https://www.facebook.com/myvietgroup để tiếp tục tham gia các minigame đầy hấp dẫn và nhận được các phần quà thú vị từ những trận cầu đỉnh cao mùa UEFA EURO 2020 đang được diễn ra từ ngày 12/6/2021 đến ngày 12/7/2021.

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Mỹ Việt là doanh nghiệp sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, công ty Mỹ Việt luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

Các sản phẩm mang thương hiệu tôn Olympic, tôn Vitek và bình nước nóng Olympic hiện đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng và nhận được nhiều giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền..

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập myvietgroup.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý