icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NPP ĐẠI LÝ 

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 26/03/2024

Với mong muốn đem lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ và những trải nghiệm mới mẻ để gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, Công ty Mỹ Việt đã tổ chức tour du lịch 4 ngày tại Bắc Kinh – Trung Quốc cho toàn bộ đại lý và nhà phân phối của công ty trên toàn quốc. Tour du lịch diễn ra từ ngày 19/03 -22/03/2024.

Mỹ Việt tổ chức chuyến hành trình tri ân cho gần 200 đại lý, NPP tôn thép Mỹ Việt

Mỹ Việt – Chuyến du ngoạn nhiều cảm xúc

Chuyến hành trình kéo dài 4 ngày3 đêm  tại Bắc Kinh – Trung Quốc là món quà tri ân của Mỹ Việt gửi đến các quý đại lý, nhà phân phối xuất sắc có thành tích kinh doanh đạt doanh số trong năm 2023. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tạo nên mối liên kết chặt chẽ, hợp tác bền vững hơn trong tương lai giữa Mỹ Việt cùng các đại lý và NPP. 

Những điều thú vị của Mỹ Việt cùng đại lý tại Trung Quốc 

Trong suốt chuyến hành trình du ngoạn Bắc Kinh – Trung Quốc, đoàn Mỹ Việt đã được trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều công trình nổi bật như Vạn Lý Trường Thành – một trong những kỳ quan cổ đại thế giới, hay Cư Dung Quan – cửa ải vĩ đại của Vạn Lý Trường Thành, Thiên An Môn – biểu tượng lịch sử, đồng thời là Quảng trường lớn nhất thế giới, Tử Cấm Thành – Cố Cung; Di Hòa Viên – cùng điện mùa hè được xây dựng từ thời nhà Thanh 

Chuyến du ngoạn Bắc Kinh – Trung Quốc nhiều cảm xúc

Và nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại cửa hàng Đá cẩm thạch và hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, thưởng thức chương trình xiếc nghệ thuật đặc sắc Trung Hoa, tham quan Công viên Thiên Đàn thưởng thức vịt quy nổi tiếng nhất Bắc kinh Toàn Tụ Đức.....nhờ đó tạo nên những kỷ niệm khó hai cho taonf thể các đại lý, nhà phân phối đã tham gia tour du lịch lần này.

Cùng nhau tham dự bữa tiệc Gala Dinner ý nghĩa

Không chỉ trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, các thành viên đại lý tham dự chuyến hành trình còn được cùng nhau hòa chung nhịp đập đêm Gala Dinner ý nghĩa cùng nhiều chương trình ca nhạc giao lưu hấp dẫn đêm 21/03 vừa qua.

Hào hứng và sôi nổi trong suốt hành trình dài ngày, đại diện NPP Quang Quý tại Bắc Ninh nhấn mạnh: "Chuyến đi năm nay thật sự rất vui và đặc biệt chưa từng có, chúng tôi được khám phá và trải nghiệm nhiều địa điểm nổi tiếng tại Bắc Kinh- Trung Quốc. Mỹ Việt vẫn luôn là thương hiệu chúng tôi tin tưởng lựa chọn đồng hành từ những ngày đầu thành lập. Năm nay đại lý chúng tôi sẽ quyết tâm đạt doanh số hơn kỳ vọng để được cùng Mỹ Việt  và các thành viên khám phá nhiều nơi hơn nữa".

Với chuyến đi này, công ty Mỹ Việt  mong muốn đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất. Bên cạnh đó là dịp để các Nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Chuyến đi đã thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các nhà phân phối, đại lý để hiểu nhau thêm và chung một lòng đưa sản phẩm tôn thép đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh những ngày đầu của tour du lịch tại Bắc Kinh -Trung Quốc  :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý