icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH CHO NPP BÌNH NƯỚC NÓNG

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 21/06/2024

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, hệ thống NPP, đại lý, khách hàng có vai trò đặc biệt quan trọng. Vì vậy, đối tác khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Công ty Mỹ Việt.

Vừa qua, từng ngày 11/6 – 14/6/2024, Công ty Mỹ Việt vừa tổ chức tour du lịch đảo Lý Sơn – Hội An – Đà Nẵng cho quý khách hàng của thương hiệu bình nước nóng đạt thành tích kinh doanh xuất sắc.

Chuyến du lịch khám phá Đảo Lý Sơn – Hội An –Đà Nẵng cho NPP, đại lý khách hàng

Hành trình 4 ngày 3 đêm khách hàng được khám phá các địa điểm nổi tiếng như Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa, thắng cảnh Hang Câu, Chùa Đục (Đình Liêm Tự); Đảo Bé, Lý Sơn, phố cổ Hội An , rừng dừa Cẩm Thanh....

Ngoài ra, khách hàng cũng tham gia các hoạt động Team Building vui nhộn, tại đây, các hoạt động tập thể các trò chơi hấp dẫn, những giây phút thư giãn tuyệt vời và những trải nghiệm độc đáo đến khó quên.

Đêm Gala dinner với chủ đề “Gắn kết vươn xa cùng Mỹ Việt” được tổ chức đặc biệt sang trọng với nhiều Game show cùng các chương trình  sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, tiếng cười cho quý khách.

Kết thúc hành trình, đã để lại nhiều ấn tượng cùng những kỷ niệm tốt đẹp trong lòng các NPP, Đại lý, kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp đặc biệt giúp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Mỹ Việt  và các NPP, Đại lý, khách hàng.

Một lần nữa, Mỹ Việt xin cảm ơn sự đồng hành gắn kết của Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý trong chặng đường phát triển của Mỹ Việt. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của hành trình Khám phá Đảo Lý Sơn – Hội An – Đà Nẵng:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý