icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2022 VÀ CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 19/01/2023

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày cuối năm, ngày 26 tháng Chạp, Công ty Mỹ Việt tưng bừng tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2022 và đón chào năm mới Quý Mão 2023.

Tham dự buổi tiệc gồm Ban giám đốc công ty và nhà máy cùng gần 200 cán cộ nhân viên khối văn phòng và trưởng bộ phận sản xuất khối sản xuất Nhà máy Mỹ Việt.

Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây là  dịp vô cùng đặc biệt để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội sum họp, ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những thành công và dự định sắp tới trong năm sau.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng giám đốc ghi nhận những thành tựu và kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh của công ty trong năm vừa qua. Từ những thành tựu đã đạt được, công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển cho năm mới để tập thể Mỹ Việt cùng nhau nỗ lực hết mình, phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc tết đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên và gia đình.

Tiệc tất niên năm 2022, chào năm mới 2023 của Công ty Mỹ Việt khép lại với rất nhiều hình ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên quyết tâm đoàn kết, chung tay và cống hiến nhiều hơn nữa để công ty hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong năm 2023./.

Những hình ảnh trong buổi tiệc :

Tags : Mỹ Việt Group

Hệ thống đại lý