icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH VÀ SINH NHẬT THÁNG 10,11,12  CHO CBNV

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 24/12/2022

Khi những đợt không khí lạnh ùa về trên từng góc phố nhỏ của Thủ đô, ấy là lúc báo hiệu Tháng 10, 11, 12 - tháng của những ngày lễ lớn được mong đợi trong năm đã về.

Vừa qua, Mỹ Việt tổ tiệc giáng sinh kết hợp mừng sinh nhật cho CBNV tháng  10,11,12.

Là những tháng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến cho ta thật nhiều cảm xúc. Ta hạnh phúc vì sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình của những người con xa nhà. Ta nuối tiếc khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua. Ta lâng lâng với những thành tựu vừa đạt được. Ta ấm áp khi trong những ngày lạnh giá, người với người như xích lại gần nhau hơn. Mỗi nụ cười tươi như một tia nắng sưởi ấm cả không gian.

Buổi tiệc là dịp để các thành viên công ty giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau đón giáng sinh. Để cảm nhận được không khí noel cùng năm mới đang đến gần, toàn bộ không gian và nội dung sự kiện trang trí với không gian đơn giản và ấm cúng. Với sự chuẩn bị này, Mỹ Việt mong muốn sẽ mang đến cho các các thành viên trong đại gia đình Mỹ Việt những kỉ niệm thật đẹp trong mùa giáng sinh 2022

Một lần nữa xin chúc toàn thể anh, chị có ngày sinh nhật trong tháng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Và chúc toàn thể anh, chị, em CBNV Công ty Mỹ Việt một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên người thân, đồng nghiệp!

Hệ thống đại lý