icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC SINH NHẬT BAN GIÁM ĐỐC VÀ CBNV QUÝ II

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 11/06/2024

Một năm có 365 ngày và hành trình suốt 365 ngày đó chắc hẳn sẽ có không ít những ngày đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, tại đại gia đình Mỹ Việt đối với gần 1000 CBCNV ngày 4/6 là một ngày vô cùng đặc biệt, đó là ngày sinh nhật Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn .

Có một người vẫn âm thầm lặng lẽ

Dồn tâm sức“gánh”mọi bão giông

Ngày lắng lo, đêm trằn trọc suy tư

Vì nỗi lo Mỹ Việt  sao cho đủ

Đủ tầm – Đủ mạnh, để vươn xa

Cũng trong tháng 6 này, Công ty Mỹ Việt cũng tổ chức chức mừng sinh nhật Ban Giám đốc Nhà máy, những đoá hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa đã tạo nên một buổi tiệc sinh nhật đầm ấm, hạnh phúc.

Công ty Mỹ Việt tổ chức chúc mừng sinh nhật Ban Giám đốc nhà máy

Tại buổi tiệc, sếp Nguyễn Minh Tuấn cũng cảm ơn toàn thể CBNV đã luôn luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách trong công việc, đưa con thuyền Mỹ Việt ngày càng phát triển Trong buổi tiệc Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuấn cũng chia sẻ: “Tôi cam kết với toàn thể nhân viên sẽ luôn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho gần 1000 CBCNV công ty và khẳng định về sự phát triển của Mỹ Việt sẽ ngày càng vững mạnh”

Với tình cảm trân quý gửi đến vị thuyền trưởng đang mang trọng trách chèo lái con thuyền Mỹ Việt, đội ngũ nhân viên xin chúc Sếp tổng và gia đình luôn hạnh phúc, nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền phát triển vững chắc, hướng đến trở thành thương hiệu tôn thép hàng đầu trên cả nước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình buổi lễ cũng chúc mừng CBNV có sinh nhật quý II.

Chúc các anh chị luôn vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống, luôn cùng nhau gắn kết để đưa ngôi nhà chung Mỹ Việt ngày càng vững mạnh và phát triển

Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi tiệc sinh nhật:

Hệ thống đại lý