icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TÔN THÉP 2022 TẠI NGHỆ AN

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 23/04/2022

Ngày 15/4/2022, Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt tổ chức Hội nghị khách hàng tôn thép 2022 cho khách hàng hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh với chủ đề “Chia sẻ giá trị - Hợp tác thành công”

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 400 khách hàng là đại diện cho hệ thống Nhà phân phối, Đại lý khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Đây là dịp để thương hiệu gắn kết hơn với khách hàng, cũng như nâng cao mục tiêu trọng điểm tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh trong chiến lược dài hạn của Mỹ Việt

Ông Trần Văn Kiên - Giám đốc kinh doanh tôn thép Mỹ Việt phát biểu trong hội nghị

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Kiên– Giám đốc kinh doanh ngành tôn thép đã đánh giá cao sự tăng trưởng vượt bậc của nhà phân phối Lộc Lan, đồng thời khích lệ, động viên các khách hàng đại lý khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh hãy tích cực hợp tác với Công ty Mỹ Việt để hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm 2022. Qua đó đẩy mạnh mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa Mỹ Việt  và nhà phân phối Lộc Lan, đại lý khu vực hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, quyết tâm đưa thương hiệu tôn thép Olympic chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Nhà phân phối Lộc Lan phát biểu trong hội nghị khách hàng Nghệ An - Hà Tĩnh

Bà Trần Thị Ngọc Lan – đại diện nhà phân phối Lộc Lan bày tỏ sự tin tưởng vào tầm nhìn và uy tín của thương hiệu tôn thép Olympic. Điều đó tạo nên sức mạnh vô cùng lớn để Mỹ Việt phát triển bền vững. Bà chia sẻ: “Là một nhà phân phối chuyên nghiệp, việc lựa chọn đơn vị sản xuất để phân phối là một chiến lược vô cùng quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhà phân phối Lộc Lan đã đạt được những thành công ban đầu trong việc định hướng con đường phát triển. Thông qua Hội nghị tri ân khách hàng tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh tôi tin tưởng rằng đây là sẽ một sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên trong thời gian sắp tới”. 

Các nhà phân phối tiêu biểu tại khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh

Trong chương trình, Công ty Mỹ Việt cũng tặng quà cho các Nhà phân phối, Đại lý gắn bó và đồng hành thân thiết với công ty từ những ngày thành lập đến nay.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động khách như bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Chia sẻ giá trị  - Hợp tác thành côngHợp tác thành công ” khép lại với những cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của thương hiệu Tôn thép Olympic trong thời gian tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng tôn thép Mỹ Việt 2022 tại Nghệ An

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý