icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NAM ĐỊNH

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 04/05/2022

Tiếp nối thành công tại Hội nghị khách hàng tại Nghệ An, vừa qua ngày 26/4/2022 Công ty Mỹ Việt đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại Nam Định vượt sức mong đợi với hơn 400 Đại lý, Nhà phân phối - những người luôn đồng hành cùng Công ty Mỹ Việt.

Sự kiện nằm trong chuỗi Hội nghị khách hàng tôn thép Mỹ Việt 2022 toàn quốc và cũng là sự kiện có quy mô lớn nhằm tăng cường sự gắn kết với các đối tác, khách hàng cũng như nằm trong chiến lược dài hạn tại thị trường các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình.

Phó tổng giám đốc công ty Mỹ Việt phát biểu trong hội nghị khách hàng tại Nam Định

Tại hội nghị khách hàng này, bà Nguyễn Minh Thu - Phó Tổng giám đốc Công ty Mỹ Việt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý đại lý, nhà phân phối khu vực Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình luôn đồng hành cũng Mỹ Việt vượt qua khó khăn, cùng nhau hợp tác phát triển.

“Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành sản xuất tôn thép, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay có sự cố gắng của từng con người Mỹ Viêt, CBCNV của Công ty, bên cạnh đó là sự hợp tác, đóng góp rất rất quý báu của các đại lý, nhà phân phối, trong đó có các đại lý tiêu thụ tôn thép Olympic” Bà Nguyễn Minh Thu – Phó Tổng giám đốc chia sẻ

Giám đốc kinh doanh tôn thép Mỹ Việt chia sẻ về định hướng kinh doanh trong thời gian tới

Tại sự kiện ông Trần Văn Kiên – Giám đốc kinh doanh ngành tôn thép cũng đánh giá và nêu những định hướng kinh doanh và cam kết sẽ có những chính sách tốt nhất cho tất cả các Nhà phân phối, đại lý để đẩy mạnh hoạt động bán hàng trong thời gian tới

Đại lý Thanh Thuận cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của công ty Mỹ Việt

Ông Phạm Văn Thuận – Đại diện Nhà phân phối Thanh Thuận tại thị trường Nam Định cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của Công ty và phấn đấu là nhà phân phối mũi nhọn của Mỹ Việt cũng như thị trường miền Bắc

Ra đời từ năm 1994, Mỹ Việt chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh Tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn cách nhiệt mang thương hiệu Olympic và Vitek, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, xà gồ, tấm lợp thông minh lấy sáng OLYMPIC; Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời OLYMPIC, chậu rửa, sen vòi, máy hút khử mùi nhà bếp.

Công ty Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam, các sản phẩm của Công ty Mỹ Việt đã nhận được sự yêu thích và lòng tin  của khách hàng trên cả nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Tags : tấm lợp olympic, Tôn olympic, tôn thép Olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý