icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 23/05/2022

Ngày 20/5/2022 Công ty Mỹ Việt đã tổ chức thành công Chương trình Hội nghị Khách hàng tại Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, với sự tham gia của hơn 300 quý khách hàng là NPP, đại lý khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Lạng Sơn

Bà Nguyễn Minh Thu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Mỹ Việt lên phát biểu khai mạc

Chương trình Hội nghị khách hàng diễn ra hàng năm chính là hoạt động thiết thực, giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển để tiến xa hơn nữa giữa Công ty – Nhà phân phối và các Đại lý thân thiết. Đây cũng là chương trình được Công ty chú trọng đẩy mạnh nhằm tri ân tới các đại lý, khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Mỹ Việt trong suốt chặng đường vừa qua

Khách hàng tặng hoa cảm ơn hội nghị khách hàng của công ty Mỹ Việt

Khách hàng tặng hoa cảm ơn hội nghị khách hàng của công ty Mỹ Việt

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn đặc sắc và ấn tượng đem đến không khí vô cùng sôi động cho buổi Hội nghị. Chương trình được xem như một lời tri ân của Công Ty Mỹ Việt gửi tới tất cả các khách hàng thân thiết tại khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Lạng Sơn đã đồng hành cùng thương hiệu tôn thép Olympic trong nhiều năm qua. Rất hy vọng Công ty cùng các Đại lý, các Nhà phân phối sẽ chung tay xây dựng thương hiệu tôn thép Olympic ngày càng vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

BLĐ công ty Mỹ Việt và khách hàng cùng nâng ly khai tiệc

BLĐ công ty Mỹ Việt và khách hàng cùng nâng ly khai tiệc

Tại Hội nghị, các khách hàng đã có dịp giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ với nhau về những khó khăn và thành công trong kinh doanh để cùng nhau đưa thương hiệu tôn thép Olympic phát triển hơn. Bên cạnh đó, mọi người cũng đã tham gia rất nhiệt tình, đoàn kết, tạo nên những mối quan hệ gắn bó không thể tách rời.

Khách hàng tặng hoa chúc Mỹ Việt tổ chức hội nghị thành công

Khách hàng tặng hoa chúc Mỹ Việt tổ chức hội nghị thành công

Mỹ Việt rất tự hào vì có thể đem đến cho những khách hàng thân thiết cùng người dùng Việt những sản phẩm với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình.

Khách hàng tham quan sản phẩm ống thép Vitek

Khách hàng tham quan sản phẩm ống thép Vitek

Kết thúc chương trình hội nghị, Công ty có gửi lời cảm ơn và tặng quà đến tất cả các vị khách hàng thân thiết như một lời tri ân sâu sắc của Mỹ Việt tới những Đại lý, Nhà phân phối đã gắn bó cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các khách hàng của Công ty Mỹ Việt trong một ngày gần nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý