icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC DU LỊCH THÁI LAN CHO NPP, ĐẠI LÝ TÔN THÉP

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 28/03/2023

Từ ngày 19/3 -23/3/2023, Mỹ Việt tổ chức thành công tour du lịch Thái Lan cho gần 200  NPP, đại lý kinh doanh có thành tích xuất sắc.

Đoàn tham quan địa điểm Trân Bảo Phật Sơn

Tour du lịch Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan nhằm tri ân nhà phân phối, đại lý tôn thép thương hiệu Olympic, Vitek  đã đồng hành và phát triển sản phẩm tôn thép trong thời gian qua. 

Tổ chức tour du lịch khám phá các địa điểm nổi tiếng nước ngoài là một hoạt động diễn ra thường xuyên của Mỹ Việt dành tặng cho đại lý và nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc trong tháng, trong quý và trong năm 2022.

Tiệc Gala Dinner được tổ chức nhằm tri ân quý NPP, đại lý đồng hành cùng công ty

Hoạt động này sẽ mang lại cho Quý Đối Tác của Mỹ Việt những giây phút thư giãn tuyệt vời và những trải nghiệm độc đáo đến khó quên. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp đặc biệt giúp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Mỹ Việt và Quý Đối Tác, nâng cao tinh thần "Đồng Hành - Gắn Kết - Phát Triển Bền Vững".

 Các chương trình vui chơi luôn đầy ắp tiếng cười, niềm vui đến cho các NPP, đại lý

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Việt sẽ có nhiều chương trình tri ân đặc biệt khác dành cho các nhà phân phối và đại lý đạt thành tích xuất sắc. Đặc biệt, Mỹ Việt sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chính sách hấp dẫn như ưu đãi đặc biệt, nâng cao chế độ hậu mãi, tăng cường hỗ trợ các hoạt động truyền thông .... để tạo điều kiện thuận lợi cho NPP, đại lý phát triển vững mạnh hơn.

Một số khoảnh khắc ấn tượng tại chuyến du lịch Thái Lan cùng Mỹ Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý