icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC DU LỊCH NHẬT BẢN CHO NPP VÀ ĐẠI LÝ TÔN THÉP

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 02/11/2023

Sau thành công của các chuyến tham quan du lịch tại Đài Loan,Thái Lan, Du Bai, Quy Nhơn....Vừa qua, từ ngày 25/10 -30/10/2023 Công ty Mỹ Việt vừa tổ chức chuyến tham quan khám phá Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc cho các NPP, đại lý tôn thép Mỹ Việt.

Đoàn khách hàng Mỹ Việt đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nhật Bản

Tạm gác lại những bộn bề loa toan của cuộc sống, đoàn khách hàng Mỹ Việt đến Nhật Bản vào những ngày cuối tháng 10. Không khí mát mẻ của những ngày cuối thu khiến tâm trạng của mỗi người trở nên dễ chịu hơn hẳn. Hiển hiện trên khuôn mặt khách hàng là sự hào hứng về một chuyến đi đầy những điều mới lạ.

Trong chuyến tham quan du lịch Nhật Bản với sự tham gia của Đại diện Công ty cùng hơn 50 NPP, đại lý tôn thép Mỹ Việt.  Hành trình khám phá 6 ngày 5 đêm không quá dài nhưng mang nhiều cung bậc cảm xúc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Từng địa điểm nổi tiếng của như: công viên Hitachi seaside park tại Ibaraki, Odaiba seaside park (đài truyền hình, tượng nữ thần…), cảnh núi Kiyosato hùng vĩ, núi Fuji (núi Phú Sĩ), hoàng cung Nhật bản, chùa Asakusa, ngắm toàn cảnh thành phố từ Tokyo Sky tree, xưởng rượu nho, hái nho tại vùng trồng nho ngon số 1 , đến mua sắm và tham quan thủy cung về đêm tại Tokyo, bảo tàng gạch đỏ, khu bến tàu Osanbashi… đã được đoàn khám phá, tham quan lần lượt.

Chị Nhài- Đại diện NPP Hào Nhài cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia du lịch cùng Mỹ Việt nhưng có cảm giác các đại lý, nhà phân phối trên cả nước rất gắn kết với nhau. Mong rằng Mỹ Việt sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch như thế này để mối quan hệ giữa khách hàng và công ty ngày càng bền chặt hơn nữa”.

Bà Lan – Đại diện NPP Lộc Lan cho biết: “NPP Lộc Lan đã gắn bó cùng Mỹ Việt rất lâu, Tôi đã đi rất nhiều nơi như Đài Loan, Trung Quốc, Dubai, đến hôm nay là Nhật Bản. Tôi cảm thấy Mỹ Việt với Lộc Lan cực kỳ gắn bó và chuyến đi lần này thật là tuyệt vời”

Mỹ Việt trân trọng cảm ơn tình cảm chân thành mà Qúy khách hàng đã dành cho Công ty suốt thời gian qua. Mong rằng sự vững mạnh và thành công của Mỹ Việt trong tương lai tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Qúy Khách hàng.

Một lần nữa kính chúc tất cả các đại lý, nhà phân phối của Công ty Mỹ Việt nhiều sức khoẻ. Hẹn gặp lại Quý vị trong những chuyến đi tiếp theo.

Cùng lưu giữ lại đây những bức hình đáng nhớ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý