icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC DU LỊCH DUBAI CHO NPP VÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 18/05/2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng NPP tại Thái Lan,  vừa qua từ ngày 11/5 – 17/5/2023 Mỹ Việt tổ chức chuyến du lịch Dubai quy mô lớn, với sự tham dự của gần 200 thành viên đến từ các nhà phân phối và đại lý kinh doanh sản phẩm tôn thép Mỹ Việt có thành tích xuất sắc trong Chương trình khuyến mại năm 2022 theo khu vực.

Các NPP đại lý tôn thép Mỹ Việt trải nghiệm hành trình thú vị tại Dubai

Với chủ đề “Du lịch Dubai cùng Mỹ Việt” được công ty tổ chức với hành trình tham quan độc đáo, nhiều hoạt động thú vị và đẳng cấp tại “mảnh đất dát vàng”. Chương trình thể hiện sự ghi nhận và trân trọng của Công ty Mỹ Việt dành cho các nhà phân phối, đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc, đồng thời góp phần nâng cao sự gắn kết, hợp tác, phát triển bền vững giữa Mỹ Việt và hệ thống phân phối.

Đoàn tham quan Bảo tàng tương lai với thiết kế độc đáo

Hành trình 6 ngày 5 đêm với nhiều hoạt động trải nghiệm, đoàn tham quan đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những công trình xa hoa bậc nhất thế giới của Dubai như: khách sạn 7 sao đẳng cấp thế giới Burj Al-Arab, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, vườn hoa lớn nhất thế giới Dubai Miracle Garden, hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm, thánh đường đẹp nhất Trung Đông Sheikh Zayed Grand, chợ Gold Souk, chạy xe trên sa mạc... Và những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm, thưởng thức ẩm thực mang đặc trưng Trung Đông, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và những kỷ niệm đẹp dành cho các thành viên tham dự.

Đoàn được  thoả mãn đam mê chinh phục thử thách tại sa mạc Safari

Chuyến tham quan đã diễn ra rất thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng trong đêm tiệc Gala Dinner dành cho tất cả những người tham dự. Chuyến đi đã để cho ban giám đốc và các đại lý nhiều kỷ niệm sâu sắc. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi đại lý là một cánh tay đắc lực cùng đoàn kết, phấn đấu cùng nhau xây dựng thương hiệu tôn thép Mỹ Việt ngày càng phát triển bền vững.

Kết thúc chuyến tham quan là đêm tiệc tri ân dành cho toàn thể quý NPP, đại lý

Ông Đoàn Văn Đô– Nhà phân phối Đô Nga, phát biểu tại đêm gala cũng chia sẻ ông đã tham dự nhiều cuộc trải nghiệm cùng Công ty Mỹ Việt, nhưng mỗi chuyến đi là những trải nghiệm khác nhau. Đây cũng là động lực để những NPP tin tưởng, quyết tâm đồng hành giữa các NPP, đại lý và công ty Mỹ Việt sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, vượt tầm đẳng cấp. 

Được biết, sau chuyến tham quan tại Thái Lan, Dubai dành cho các NPP, Đại lý thì Công ty Mỹ Việt sẽ tiếp tục hành trình với các chuyến du lịch tại Phú Quốc, Quy Nhơn, Nhật Bản... trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết với khách hàng muốn hợp tác cùng Công ty vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1800 5777 86 hoặc website: myvietgroup.vn

Một số khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến du lịch Dubai

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý