icon icon icon

MỸ VIỆT TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CBNV

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 14/09/2022

Một mùa Trăng nữa lại về, những mong chờ, háo hức trong dịp lễ Đoàn Viên có lẽ chưa bao giờ đong đầy như bây giờ. Tết Trung thu là tết của tình thân hữu, của đoàn tụ và tình thương yêu. Đặc biệt với trẻ nhỏ, Tết trung thu luôn là ngày hội ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt của tuổi thơ. 

Mâm cỗ trung thu được CBNV Mỹ Việt tự tay chuẩn bị và trang trí

Vừa qua, Công ty Mỹ Việt đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Mùa trăng hy vọng – Trân trọng yêu thương” cho con em của CBNV với mong muốn thông qua chương trình này, đưa đến với các em nhỏ nhiều hoạt động trò chơi dân gian, tự tay làm các sản phẩm đặc trưng trong ngày lễ này, cùng các bạn nhỏ tham gia hoạt động trò chơi hiện đại gắn kết tình bạn bè. Đặc biệt để các con hiểu được nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, cần lưu giữ văn hóa ý nghĩa đặc sắc trong thời hiện đại.

Bà Nguyễn Minh Thu – PTGD công ty phát biểu khai mạc chương trình đêm hội trăng rằm

Chương trình có sự tham dự của gần 100 cháu thiếu nhi là con CBNV công ty, tạo nên một đêm hội vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

Các gia đình chụp ảnh lưu niệm

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, ảo thuật, giao lưu với chú cuội..Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi tham gia các trò chơi khác như đố vui có thưởng, cùng các trò chơi vận động, phá cỗ trông trăng.....

Các bé thiếu nhi được tham gia các trò chơi vô cùng sôi động và đầy ắp tiếng cười

Thông qua đêm hội trăng rằm, BTC mong muốn góp phần vào việc giáo dục các em về giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc;

Là dịp trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, nối dài sợ dây yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình Mỹ Việt.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Mỹ Việt kính chúc Quý đại lý, NPP , CBNV công ty và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, cùng đồng tâm đồng lòng phát triển sản phẩm mang thương hiệu tôn thép Olympic và Thiết bị vệ sinh Olympic sẽ luôn thành công hơn nữa.

Hệ thống đại lý