icon icon icon

MỸ VIỆT SÔI ĐỘNG TRẬN ĐÁ BÓNG GIAO HỮU

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 10/06/2022

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân viên trong công ty thoải mái hơn sau một ngày làm việc, vừa qua Công ty Mỹ Việt đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các phòng ban nội bộ Công ty Mỹ Việt. Có thể nói, các cầu thủ FC Mỹ Việt đã thi đấu hết mình trước màn cổ vũ của đội ngũ cố động viên hùng hậu nhất từ trước đến nay.

Không khí giao hữu của đội bóng FC Mỹ Việt

Không khí giao hữu của đội bóng FC Mỹ Việt 

Hấp dẫn – Sôi nổi – Kịch tính là không khí của trận giao hữu bóng đá chiều qua giữa 2 đội bóng nội bộ Công ty Mỹ Việt

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của trận bóng chiều qua được chúng tôi ghi lại dưới đây nhé.

Đội bóng Mỹ Việt đá giao hữu

Đội bóng Mỹ Việt đá giao hữu

“Làm hết hơi – Chơi hết mình” – Đó là tinh thần của Bách Thảo Dược, là nét đẹp văn hóa luôn được chúng tôi duy trì suốt từ những ngày đầu thành lập. Nỗ lực cống hiến trong công việc, lăn xả hết mình trong mọi cuộc chơi, đó là chìa khóa giúp mỗi cá nhân trong tập thể Mỹ Việt  ngày càng đoàn kết, thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình và tinh thần quyết đấu

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình và tinh thần quyết đấu

Trên tinh thần giao hữu, củng cố tinh thần đoàn kết, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV, đem lại những phút giây giải trí sau ngày làm việc căng thẳng.

Đội hình thi đấu của Mỹ Việt

Đội hình thi đấu của Mỹ Việt 

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động cùng các pha bóng đẹp mắt đã giúp toàn thể các phòng ban có có được những phút giây thư giãn và vui vẻ. Chắc chắn trong thời gian gần nhất, Mỹ Việt sẽ có thêm được nhiều trận đấu hơn nữa để nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty. Và đồng thời, các trận đấu này cũng sẽ không chỉ diễn ra giữa các phòng ban nữa mà sẽ còn mở rộng hơn giữa các công ty đối tác và các đội tuyển trong khu vực.

Hệ thống đại lý