icon icon icon

MỸ VIỆT GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA BỘ PHẬN KINH DOANH

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 29/09/2022

Mỹ Việt – không chỉ là nơi để làm việc, phát triển, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân mà là nơi để phát huy tài lẻ, sở trường của những thanh niên sức trẻ đầy nhiệt huyết.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Vừa qua, Mỹ Việt đã có buổi giao hữu bóng đá giữa các CBNV của bộ phận kinh doanh trong công ty. Với mục đích nhằm phổ biến rộng rãi phong trào thể dục thể thao đến toàn thể nhân viên, cổ vũ động viên tinh thần và tạo dựng cho cán bộ công nhân viên cho Công ty một sân chơi lành mạnh bổ ích sau giờ làm việc căng thẳng.

Các cầu thủ trình diễn như những“nghệ sĩ”

Công ty luôn chú ý tới các hoạt động thể dục thể thao cho các bộ nhân viên, tạo điều kiện cho mọi người gần nhau hơn, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn các hoạt động tập thể khác.

Những pha bóng đẹp và những tình huống rượt đuổi tỷ số gây cấn

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động, mọi người tham gia với lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và niềm đam mê bóng đá. Cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức sôi nổi với tinh thần cống hiến cho khán giả những pha ghi bàn đẹp mắt. Trong suốt trận đấu, các thành viên Công ty Mỹ Việt luôn sát cánh, hỗ trợ, động viên nhau để cùng cố gắng.

Những pha giành bóng của hai đội khiến khán giả phải “nghẹt thở”

Trận bóng giao hữu kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp của các cầu thủ tại FC Mỹ Việt trong trận đấu:

Hệ thống đại lý