icon icon icon

MỸ VIỆT ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG THAM QUAN NHÀ MÁY

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 04/07/2023

Nối tiếp chuỗi hoạt động tri ân và đồng hành phát triển, ngày 30/6 vừa qua, đội ngũ cán bộ Công ty Mỹ Việt đã hân hạnh có buổi đón tiếp quý khách hàng và đối tác đến tham quan nhà máy Mỹ Việt chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng thương hiệu Olympic.

Hoạt động tham quan nhà máy là một trong những biện pháp giúp NPP cùng quý khách hàng tiếp cận nhanh với nhà máy, hiểu rõ hơn về quy mô, công nghệ sản xuất của công ty và khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa các đối tác.

Công ty Mỹ Việt đón tiếp Công ty TNHH Phát Đạt và quý khách hàng khu vực miền Trung

Đón tiếp quý khách hàng có ông Đào Đình Duy – Phó Giám đốc nhà máy, ông Đào Đức Thọ - Giám đốc KD ngành Vật liệu xây dựng và các đại diện trưởng bộ phận sản xuất ngành hàng VLXD. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Đào Đức Thọ nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm thương hiệu Olympic trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời ông cũng chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty trong tương lai với mong muốn hợp tác và gắn kết lâu dài cùng Quý khách hàng.

Ông Đào Đức Thọ - Giám đốc kinh doanh ngành VLXD phát biểu khai mạc

Tại buổi tham quan thực tế, quý khách hàng đã được tìm hiểu về công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất hiện đại đang được công ty Mỹ Việt áp dụng sản xuất ra các sản phẩm máy năng lượng mặt trời, bình nước nóng thương hiệu Olympic đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ông Đào Đình Duy – Phó Giám đốc Nhà máy cũng giới thiệu về các dây chuyền sản xuất ra các sản phẩm bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời thương hiệu Olympic.

Ông Trần Tấn Hoàng giám đốc Công ty Phát Đạt chia sẻ: “Chuyến đi tham quan nhà máy lần này đã mang lại nhiều ý nghĩa giúp Quý NPP và khách hàng củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm ngành vật liệu xây dựng thương hiệu Olympic mà mình trực tiếp phân phối”.

Các NPP, khách hàng cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chuyến tham quan nhà máy, dây chuyền sản xuất, quý khách hàng hào hứng chia sẻ cảm nhận lần đầu tham quan nhà máy với quy mô sản xuất lớn, công nghệ sản xuất hiện đại, điều kiện lao động tốt qua đó giúp khách hàng hiểu và thêm tin tưởng vào uy tín, năng lực sản xuất của Mỹ Việt đối với các dòng sản phẩm ngành vật liệu xây dựng mà công ty đang cung cấp trên thị trường và hi vọng sự hợp tác giữa Công ty và các NPP càng bền chặt và phát triển.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý