icon icon icon

MỸ VIỆT ĐỔI MỚI - XÂY DỰNG TƯƠNG LAI. Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh quy mô nhất từ trước đến nay

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 16/08/2020

Ngày 23/03/2019, tại nhà máy Công ty Mỹ Việt (Hưng Yên) đã diễn ra chương trình đào tạo cho toàn bộ nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường của Mỹ Việt.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Mỹ Việt, đổi mới tạo nên sự bứt phá trong kinh doanh và tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1994, từ khi đất nước Việt Nam bắt đầu mở cửa và kinh tế dần phát triển, Công ty Mỹ Việt đã được ra đời và định hướng cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh và bình nước nóng tốt nhất cho người Việt.

Trải qua 25 năm cho tới ngày nay, toàn bộ nhân viên, cán bộ và ban lãnh đạo của Mỹ Việt vẫn không ngừng thay đổi và bừng cháy nhiệt huyết giúp công ty trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất tôn thép và bình nước nóng hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt trong năm 2019, hệ thống dây chuyền sản xuất thép ống, thép hộp và dây chuyền mạ kẽm có quy mô lớn nhất miền Bắc sẽ được Mỹ Việt hoàn thành và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi đào tạo nhân viên kinh doanh, những lời chia sẻ chân thành, tâm huyết của hai vị lãnh đạo Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thanh Bình thực sự đã đánh thức và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên, khơi dậy tình yêu và niềm tự hào đối với công ty Mỹ Việt để tiếp tục nỗ lực hơn trong năm tới. Phổ biến những định hướng mới của Mỹ Việt, những cách làm mới để giúp công ty lớn mạnh hơn, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và nhiệt huyết hơn.

Bên cạnh đó cũng là sự nhắc nhở về tinh thần TIÊN PHONG trong kinh doanh - một trong những giá trị cốt lõi của Mỹ Việt, đồng thời ghi nhận sự đóng góp và những góp ý của nhân viên kinh doanh trực tiếp tới ban lãnh đạo.

Mỗi một nhân viên kinh doanh của Mỹ Việt đều phải là một đại sứ, mang tới những sản phẩm tốt nhất, những giá trị cao nhất cho khách hàng và đại lý của mình.

Với thông điệp "BUILDING THE FUTURE - XÂY DỰNG TƯƠNG LAI", mỗi thành viên Mỹ Việt sẽ không ngừng nỗ lực và cống hiến để "xây dựng tương lai" cho chính mình, góp phần vào sự lớn mạnh của Mỹ Việt, mang đến những giá trị cao nhất kiến tạo tương lai cho khách hàng, và đó là xây dựng nên tương lai của Đất nước Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo vô cùng có ý nghĩa này:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý